Thông tin truyện

Đường Về (Phần 2)

Đường Về (Phần 2)

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nữ chính trong câu chuyện không phải là người ở thời điểm đó, thực chất là nàng xuyên không, ở hiện tại, nàng là một cô gái bình thường không hơn không kém, gia cảnh bình thường, học hành cũng bình thường nốt. Tuy nhiên do một sự cố mà xuyên về thời này, nàng lúc đó chẳng biết đây là điềm xấu hay điềm tốt nữa. Thôi cũng kệ, dù sao xuyên thì cũng xuyên rồi, giờ còn làm được trò trống gì nữa đây. Với lại, cuộc sống bình thường kia quả thực rất đỗi tẻ nhạt, liệu xuyên không tới nơi này, nàng có thể tìm được hứng thú trong cuộc sống của mình không?

Phải nói là thiên nhiên rồi quang cảnh ở đây rất đẹp, hơn nữa lại rất trong lành, không như ở hiện tại, lúc nào cũng phải đeo khẩu trang kín mít, không gian chật hẹp. Tuy nhiên xuyên về thời cổ đại cũng gặp không ít chút rắc rối, ví dụ như chuyện ăn cơm chẳng hạn, rồi chuyện tắm rửa nữa, cũng khá là bất tiện mà.

Nói gì thì nói, con người ở đây cũng đáng để nói lắm, họ cũng có người tốt người xấu cả. Cũng chẳng sao, nàng cứ sống an nhiên tự tại, ai đối xử tốt với nàng thì nàng đối xử tốt lại thôi. Gia cảnh nhà nàng cũng thuộc vào hàng khá giả đi, cho nên mấy thứ tép riu đó, nàng cần gì phải sợ?

Danh sách chương

Bình luận truyện