Thông tin truyện

Lạc Đường

Lạc Đường

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện xuyên không Lạc Đường  ngay từ lúc bắt đầu đã mang theo không khí vui tươi, hóm hỉnh, hoàn cảnh mà nhân vật chính rơi vào hoàn toàn làm người khác phải bất ngờ. Đọc truyện bạn sẽ được dẫn dắt vào thế giới đầy thu hút thông qua những tình tiết lạ lẫm mà cũng nhiều thú vị, hài hước.


Truyện còn có thêm yếu tố truyện xuyên không khi kể về một cô gái vì sự bất ngờ của định mệnh mà được trải nghiệm một cuộc hành trình mới. Khi cô là một cô gái xinh đẹp ở thế giới hiện đại, thường ngày hay gặp rắc rối bởi nhan sắc nổi bật của mình. Những gã đàn ông có ý đồ tiếp cận, ve vãn cô đều bị cô xử lý nhanh chóng.


Trong một ngày mưa đang đi trên xe bus thì cô mệt nhoài ngủ quên, khi mở mắt lại thì đã thấy mình xuyên không. Lại trong thân thể của một nữ tử còn nhỏ, nàng nghĩ thân xác này chết đi thì nàng có thể xuyên trở lại đời thực nhưng sau nhiều lần tìm cách tự tử nàng vẫn không chết nên phải chấp nhận sống ở thế giới này. Cô đành phải chấp nhận cuộc sống thời cổ đại, được sống và trải nghiệm không khí đầy những điều làm người khác phải ghen tỵ. Liệu nàng có thể vượt qua được tất cả những khó khăn này, những gì đang bày ra phía trước mắt không, mời bạn đón đọc truyện xuyên không đặc sắc này.

Bình luận truyện