Thông tin truyện

Đó Là, Yêu

Đó Là, Yêu

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.6/10 từ 5 lượt
Người ta nói, kiếp trước nếu nhìn nhau đủ một ngàn lần, kiếp sau hai người nhất định sẽ có duyên mà gặp lại. Cô ước, kiếp trước sẽ chẳng có duyên nợ gì với anh. Sau này cô mới biết, gặp anh là điều đau khổ của nhân gian. Trong cuộc đời cô, anh giống như một chiếc xe lăn bánh, làm tim cô lồi lõm đau thương. Rồi chiếc xe ấy rời đi, không nguyện quay đầu lại nhìn cô gái năm nào đã từng coi anh là tất cả.


Có những thứ, cho dù biết là sai nhưng không thể buông bỏ, trái tim vẫn muốn cố chấp để yêu anh cho đến hết cả sau này. Nhưng anh vô tâm, hờ hững cách xa cô. Cô càng muốn tiến đến, anh lại càng bỏ đi xa. Để rồi, chỉ còn lại mình cô trong vô vọng.


Đó gọi là tình yêu. Tình yêu, có đôi lúc mang sự ngọt ngào như mật, có lúc lại đau như cào xé tim gan. Muốn quên nhưng lại càng nhớ, càng nhớ tâm lại càng đau. Có những người đã được định trước sẽ mãi không thuộc về nhau. Có những thứ trong cuộc đời này không thể lường trước được điều gì. Cứ ngỡ là vui nhưng lại là một tầng đau khổ. Ngỡ hạnh phúc nhưng thực chất chỉ toàn là đắng cay...

Danh sách chương

Bình luận truyện