Tất cả
Cô Nàng Xinh Đẹp Của Giáo Phụ

Truyện Cô Nàng Xinh Đẹp Của Giáo Phụ của Thần Hi kể về cuộc phiêu lưu rất mới lạ của một cô gái, cô bỏ trốn ra khỏi nhà để lặn lội đến nước Ý xa xôi.

Hạ Chi Liễn, là cô gái con gái thứ ba , trầm tĩnh không thích nói nhiều, cá tính hơi nhát gan, hiện là chuyên gia vẽ tranh minh họa có chút danh tiếng. Bởi vì không giỏi kết giao qua lại với mọi người, nên cô chỉ hay ở chung một chỗ cùng Vân Vi. Trừ người nhà ra, cô gần như không có bạn bè, mỗi ngày đều ôm máy vi tính gắng sức làm việc.


Lớn lên cùng với 3 chị em xinh đẹp trong một tập đoàn giàu có nay đã đến tuổi kết hôn, người đứng đầu nhà họ Hạ là cha cô đã lên sắp đặt gả cả 4 chị em cho con của những người bạn thời đại học. Không chấp nhận với sự định đoạt của cha mình, trong đầu cô hiện lên một ý đồ xấu cùng các chị em lên kế hoạch bỏ trốn ra nước ngoài, nhưng không ngờ ở đây cô gặp phải một người đàn ông không ra gì, không những hung dữ mà còn muốn bám riết lấy cô.


Vốn chỉ muốn phản kháng chút với bố mẹ cho nên cô mới cùng các chị em trong nhà trốn đi, thuận tiện để cô đến nước Ý chơi lâu một chút. Nào ngờ cô lại nhặt được một người đàn ông bị thương, hơn nữa lại còn vô cùng hung dữ. Liệu cô có bị anh ta bắt luôn không? Mời các bạn theo dõi truyện sẽ có câu trả lời nhé!

Bình luận truyện