Tất cả
Cô Em Gái Bảo Bối
Truyện teen Cô Em Gái Bảo Bối là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Những tình huống và chi tiết cảm động, hứa hẹn sẽ khiến độc giả rưng rưng vì ẩn chứa nhiều tầng lớp ý nghĩa về tình thương yêu giữa người với người, trong cuộc sống quá đỗi thiếu thốn tình thân như hiện tại.


"Mặc Thiếu Kỳ tính tình cổ quái, làm cho nhân viên Mặc thị vô cùng kính sợ. Thậm chí ở bên ngoài có người đặt cho anh biệt hiệu là "Satan". Do nét mặt anh luôn lạnh lùng, giống như kết một tầng băng sương, lại luôn giữ cự ly với người khác. Nên khi cặp mắt chim ưng sắc bén của anh chỉ cần nhìn chăm chú về phía người nào, người nọ khẳng định sẽ gặp ác mộng suốt mấy đêm liền. 

Bởi thân hình cao tới 1m85, nên vô hình trung khí chất lạnh lùng của anh luôn làm cho người đối diện có cảm bị áp bức nghiêm trọng. Thế nhưng vẻ ngoài anh tuấn, tiền tài, địa vị cùng thân phận tôn quý của anh đã làm mờ mắt biết bao phụ nữ. Họ bất chấp bản tính lạnh lùng, cay nghiệt của anh, tự mình đưa tới cửa, một người nối tiếp một người, không khác nào như con thiêu thân lao vào lửa".


Cách xây dựng nhân vật đặc sắc, hấp dẫn cùng tình tiết hợp lý, logic và xúc động, hứa hẹn đây sẽ một trong những truyện teen được yêu thích nhất.

Bình luận truyện