Thông tin truyện

Cô Nàng Xinh Đẹp Của Môn Chủ

Cô Nàng Xinh Đẹp Của Môn Chủ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Mối tình đầu là những mảnh kỷ niệm khó quên, khắc sâu trong tim tứ tiểu thư nhà họ Hạ. Ba năm trước vì muốn trốn chạy sự mai mối hôn nhân của cha mẹ. Cô đã bỏ đi Pháp nhưng không ngờ nơi này lại để lại cho mình nỗi đau và trái tim bị tổn thương sâu sắc.


Sau hai tuần sang Pháp, cô quyết định tìm một quán cà phê ngoài trời để tận hưởng ánh mặt trời ấm áp và nhâm nhi một tách cà phê. Sự thư giãn chưa được bao lâu thì Thiên Cẩn phải đối đấu với tử thần khi một chiếc xe mất lái lao thẳng đến phía cô. Cô chỉ kịp nhắm mắt lại chờ vào phép màu. Trong khoảnh khắc ấy, Thiên Cẩn cảm nhận được có một sức mạnh kéo cô ôm trọn vào lòng và lăn qua một bên. Khi mở mắt ra cô đã nhìn thấy Nhân Hạo người liều mình cứu cô thoát khỏi tử thần. Đây cũng chính mối tình đầu khó quên của cô.


Về đến khách sạn cô nghĩ về anh và nhớ ra mình chưa biết tên và đã để quên quyển sách mới mua ở tiệm cà phế. Quay trở lại tiệm để tìm lại cuốn sách, họ đã gặp lại nhau và cùng dùng bữa họ tán gẫu thật hợp ý và vui vẻ. " Em có thể làm bạn gái tôi không?" Chắc là Thiên Cận không khỏi ngạc nhiên bởi lời đề nghị của Nhân Hạo.


Niềm vui chưa được bao lâu thì xuất hiện người phụ nữ đã chen vào mối tình tưởng chừng như bình lặng và sẽ có một cái kết thật đẹp khi cô chuẩn bị báo tin vui cho Nhân Hạo, thì ngược lại cuộc gặp gỡ bất đắc dĩ với Phác Vấn Thấm tại nhà của anh ấy. Chỉ vì tin những lời tùy tiện của cô gái kia mà Thiên Cẩn quyết định bỏ cuộc và rời đi. Qúa sốc về Nhân Hạo khiến cô đau buồn mà đánh mất cả kết tinh tình yêu của cả hai. Sự mất mát quá lớn đó khiến cô không thể tiếp tục ở nơi đau thương này quyết định trở về nhà. Nhân Hạo như phát điên và luôn tìm kiếm cô.


Sau ngần ấy năm hai người đã có cơ hội gặp lại và làm rõ mọi chuyện hiểu lầm năm xưa. Có lẽ nỗi đau quá lớn khiến Thiên Cẩn một lần nữa muốn trốn chạy. Liệu Nhân Hạo có một lần nữa đánh mất cô không? Đọc truyện cô nàng xinh đẹp của môn chủ để biết được tình yêu của họ sẽ đơm hoa kết trái hay chỉ là sự hữu duyên vô phận.

Bình luận truyện