Thông tin truyện

Cô Nàng Xinh Đẹp Của Bá Tước

Cô Nàng Xinh Đẹp Của Bá Tước

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Hạ Tâm Diệp cô con gái cả nhà họ Hạ đến tuổi kết hôn nhưng vẫn chưa chịu chọn ai dù cho cha mẹ có mai mối chàng trai tốt cho mình. Cuộc sống độc thân của cô có chấm dứt không khi gặp Địch Lạc tại nước Pháp xa xôi kia. Cuộc trốn nhà đào hôn của cô tưởng chừng đã thành công cho đến khi gặp vị hôn phu của mình.


Địch Lạc vốn được cha mẹ sắp đặt cuộc hôn sự cùng thiên kim tiểu thư nhà họ Hạ dù chưa một lần gặp mặt, vì muốn làm vui lòng cha nên anh chấp nhận cuộc hôn sự này. Cuộc gặp định mệnh của họ xuất hiện khi Tâm Diệp đụng phải Địch Lạc trên đường, vừa đứng lên cô tức giận trừng mắt, lớn tiếng, chỉ trích anh. Nhưng cô không biết rằng anh đã xao xuyến rung động trước cô.


Sau lần chạm mặt đó Địch Lạc luôn nghĩ về cô mong có cơ hội gặp lại để theo đuổi. Cắt ngang dòng suy nghĩ đó là việc anh đã có vị hôn thê chưa gặp mặt và mình không thể làm trái ý của cha mẹ. Trong lòng rất bối rối, khó xử, mình có nên đi tìm hạnh phúc tình yêu mà con tim lên tiếng hay làm tròn trách nhiệm của một người con.


Cuối cùng Địch Lạc cũng tìm cách theo đuổi Tâm Diệp. Thật là quá tốt  khi phát hiện ra cô ấy chính là người vợ đào hôn bỏ trốn của mình. Anh không cần phiền não nữa và ra sức theo đuổi chinh phục, lên kế hoạch dụ dỗ bà xã tương lai. Địch Lạc phong tỏa mọi thứ phòng trừ cô gái nhỏ kia bướng bỉnh tẩu thoát một lần nữa.


Bình luận truyện