Tất cả
Bà Xã Là Họa Thủy
Trong cô nhi viện với diện tích nột trăm bốn mươi bốn mét vuông, có tất cả ba mươi đứa trẻ lớn nhỏ. Nơi này còn có thể tiếp tục tồn tại được hay không, liền phải xem số kinh phí kiếm được từ hoạt động bán hàng từ thiện vào ngày mai. Liệu trong buổi từ thiện này có giúp các cô bé ở đây tìm được một gia đình không?


Một chiếc xe hơi màu đen cao cấp dừng sát ở cửa cô nhi viện. Đây là một đứa trẻ từng xuất thân từ cô nhi viện này nay trở về để thăm lại nơi xưa cùng vợ và đứa con trai Mặc Thiếu Kỳ. Cậu nhìn thấy những đứa trẻ ở đây có thể họat bát vui vẻ chơi cùng nhau riêng cậu chỉ một mình ngồi ở gốc cây. Một cô bé Tâm Oanh cũng đang ngồi khóc khi bị các bạn trêu trọc món đồ chơi của mình không hiểu vì sao anh lại bảo vệ và bênh vực cô. Thấy con trai chơi cùng cô khác hợp tính và còn năng nỉ cha mẹ đón bé về làm em. Và thế là Tâm Oanh đã có một gia đình tốt đẹp.


Tâm Oanh từ nhỏ ngoan hiền lớn lên lại có dung mạo xinh đẹp luôn được người anh trai yêu thương bảo vệ che chở. Nhưng tên ngốc kia không biết rằng cô đã thích anh. Liệu Tâm Oanh phải làm sao để Thiếu Kỳ biết được tình cảm của mình dành cho anh. 

Bình luận truyện