Thông tin truyện

Cô Nàng Xinh Đẹp Của Tổng Tài

Cô Nàng Xinh Đẹp Của Tổng Tài thuộc thể loại ngôn tình. Bằng việc khắc họa hình tượng nam chính có bá đạo, phúc hắc cùng hình tượng nữ chính thông minh, xinh đẹp, chắc chắn sẽ thu hút bạn đọc. Bên cạnh đó, nội dung hấp dẫn, văn phong được trau chuốt kĩ càng, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn đọc những cảm xúc vô cùng chân thực, sâu sắc.


Hạ Vân Vi nghĩ cô là phụ nữ của thời đại mới, làm sao có thể đồng ý việc cha mẹ tùy ý sắp đặt hôn ước cho mình đây ? Mà muốn thoát khỏi việc phiền toái này, phương pháp trực tiếp nhất chính là tìm đến “ vai nam chính “ thương lượng. Người đàn ông này thế mà lại từ chối hủy hôn với cô, còn nói cái gì mà cho cô thời gian ba tháng, muốn cô tự thuyết phục mình thay đổi tình cảm bản thân !?


E hèm, yên tâm, cô nhất định sẽ “ thuyết phục “ hắn thật tốt, bản thân hắn một chút cũng không muốn cưới cô….Làm cái gì vậy! Cô nói chuyện với hắn như thế, hắn lại không tức giận, cũng không mang cô về nhà, chỉ nói…..hắn tuyệt đối sẽ không buông tha cô !? Ai có thể nói cho cô biết, cô rốt cuộc phải làm gì bây giờ?

Bình luận truyện