Thông tin truyện

Thê Vi Thượng

Bạn đang đọc truyện Thê Vi Thượng full (đã hoàn thành) của tác giả Lục Dã Thiên HạcTrong câu chuyện tình yêu của Cảnh Thiều và Quân Thanh, sự trọng sinh đã thay đổi số phận của Cảnh Thiều một cách đáng kể. Sau khi trải qua quá khứ đầy hối hận, Cảnh Thiều quyết định hối cải và bắt đầu cuộc sống mới từ đầu. Trong hành trình này, anh đã tìm thấy ánh sáng trong cuộc đời mình, và đó chính là tình yêu của mình - Quân Thanh.


Họ gặp nhau trong hoàn cảnh tình cờ và từ đó, tình yêu của họ bắt đầu nảy nở. Cảnh Thiều đã dành tình cảm chan chứa và sự quan tâm đặc biệt cho Quân Thanh, và ngược lại, Quân Thanh cũng đáp lại tình yêu này bằng sự ấm áp và chia sẻ. Cuộc gặp gỡ này đã mang lại cho họ hạnh phúc mà họ từng mơ ước. Họ đã chứng minh rằng, dù đã trải qua khó khăn và sai lầm trong quá khứ, việc hối cải và tìm lại tình yêu có thể đem lại hạnh phúc và sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của mọi người.


Câu chuyện tình yêu của Cảnh Thiều và Quân Thanh là minh chứng cho sức mạnh của tình yêu và khả năng làm lại từ đầu. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Vệ Sĩ Tạm Thời hay Thần Mộc Cào Hoài Không Hết.

Bình luận truyện