Tất cả
Vương Gia! Vương Phi Có Hỉ!!!
Nàng là Băng Tuyết Nhi, một cô gái xinh đẹp đến từ thế kỉ hai mươi mốt. Vì bị hãm hại, nàng đem theo nỗi đau đớn cùng tuyệt vọng xuyên không. Kiếp trước, nàng bị người chị em thân thiết của mình vì ghen tị mà hãm hại. Nàng bi phẫn, mang theo uất ức cùng nỗi đau lòng mà rời khỏi thế gian. Xuyên không đến một nơi xa lạ, nàng trở thành đứa trẻ bị mọi người ruồng bỏ, xem là phế vật, không hơn không kém. Nàng có chút uất ức ngoài ý muốn. May thay, ở kiếp này nàng đã gặp hắn-vị vương gia anh tuấn bất phàm.


Nàng bị vẻ ngoài của hắn mê muội, bị sự ôn nhu của hắn đầu độc toàn bộ tâm trí, khiến nàng giờ giờ khắc khắc nhớ đến hắn không ngừng. Hắn sủng nàng hết mực, luôn luôn lo lắng cho an nguy của nàng, luôn mong muốn mang đến cho nàng những gì ngọt ngào nhất. Hắn giống như ánh dương, thổi bừng lên trong cuộc sống của nàng những tia sáng ấm áp, rọi soi vào trong trái tim nàng sự ngọt ngào bất tận. Nếu cuộc đời của nàng không có hắn, nàng chẳng khác nào còn sống mà như đã chết. Nếu đời này kiếp này không gặp được hắn, không biết nàng sẽ phải đối mặt với biết bao gian nan.


Cuộc đời nàng, ngoài sự xuất hiện của hắn ra, không còn bất kì điều gì tốt đẹp. Vị vương gia anh tuấn đó chính là nguồn sống, là động lực để giúp nàng bước tiếp trên đường đời.
TAGs
truyện h tổng tài

Bình luận truyện