Thông tin truyện

Vũ Pháp Vũ Thiên

Vũ Pháp Vũ Thiên
Đánh giá: 8.1/10 từ 15 lượt

Chợt đan điền vốn đã bể tan tành chấn động một cái. Hiện giờ bất kì biến hóa gì từ đan điền đều dẫn động thần kinh của hắn, vội vàng tập trung sự chú ý vào đan điền.


Chỉ thấy đan điền đang trống không bỗng xuất hiện một tia sáng màu xanh lục, khi tia sáng này xuất hiện lập tức làm cho Tô Nham lệ nóng tràn mi, tiếp theo đó là một loạt tiếng mắng chửi.Đan điền biến dị cực kì trâu bò, sở hữu một môn tâm pháp khủng không kém, một linh hồn xuyên việt từ Địa Cầu... Chút bỉ ổi, chút vô sỉ pha chút cực phẩm, đây là câu chuyện xưa của một tên trâu bò nghịch thiên. Không hậu cung, không ngựa giống, thuần túy là văn phong khôi hài!


Một kẻ xuyên việt với một bộ công pháp bá đạo cùng đan điền biến dị cực phẩm! Nhân vật chính thuộc loại có chút hèn mọn vô sỉ, lại có chút cực phẩm, quả là một nhân vật trời sinh tu tiên a.


Truyện cũng không có các tình tiết thu nữ nhân vào hậu cung hay hết nữ này đến nữ khác, thế nhưng nhân vật chính lại thích thú bảo tàng! Bộ truyện hứa hẹn sẽ đưa đến cho các bạn một tác phẩm tiên hiệp thuần khiết, hài hước nhưng vẫn đảm bảo độ hấp dẫn.

Danh sách chương

Bình luận truyện