Thông tin truyện

Túy Nhược Thành Hoan

Túy Nhược Thành Hoan

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Phượng Thương và Dục Trăn quen biết nhau trong kinh thành, một lần gặp gỡ, say nắng cả đời. Phượng Thương thực ra là một nam nhân hậu đậu, làm việc chẳng nên hồn, tính khí thì trẻ con như một tiểu bảo, luôn bị các cung nữ trêu đùa, ghẹo cợt. Cậu sinh ra đã có làn da trắng ngần và khuôn mĩ đẹp hoàn hảo như một cung nữ, nên khi giả nữ nhân, cậu thường khiến các nam nhân bái phục và sủng ngọt. 

Nhưng thích ai thì thích, cậu lại thích đúng tên hoàng tử Dục Trăn tính cách lạnh lùng, sắt đá, chẳng khiêm nhường ai, lại máu lạnh hơn người. Từ lần đầu chạm mặt, cậu đã biết yêu thích là gì. Cây bạch quả, là một vùng đất trồng toàn những cây bạch quả, họ bắt đầu cuộc yêu kể từ nơi đó, nơi tình yêu bắt đầu. Dục Trăn hắn thấy cậu giống như một tiểu bảo bối trong lòng cậu, lại cũng giống con mèo hoang nhỏ luôn thích rúc đầu vào lòng hắn, khiến hắn có cảm giác muốn được che chở suốt đời. 

Tình cảm họ dành cho nhau đẹp như thế, nhưng lại bị chia cắt một cách không thương tiếc. Bất kể dù ở rất gần, cũng phải tỏ ra là xa cách, để khi trốn một góc một mình, lại khóc lóc thật to... Chuyện tình của họ, tựa như cây bạch quả rụng lá khi mùa thu về. Lá chẳng muốn rơi khỏi cành, cớ sao gió thu cứ thổi mãi…


Bình luận truyện