Thông tin truyện

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.2/10 từ 19 lượt

Truyện Khuynh Thành Tiểu Độc Phi của tác giả Bình Quả Đích Trùng Tử thuộc thể loại truyện xuyên không, với một nàng phi có số phận đầy trớ trêu. Nàng bị sát hại khi nhi tử chưa chào đời, còn nỗi đau nào hơn khi bản thân mình chết mang theo cả đứa bé sắp chào đời non nớt. Trọng sinh lại vào 7 năm trước. Nàng nhận ra cái chết của mình là có chủ đích. Hoàng thượng đã biết về nó nhưng vẫn hoàn toàn phớt lờ


Trùng sinh lại Bàng Lạc Tuyết thề với trời, muốn những kẻ đã hại nàng phải trả giá gấp trăm nghìn lần, nàng đã hiểu được kiếp trước mình chỉ là vật thế thân cho một cái bẫy hoàng đế. Kiếp trước khi nhục nàng, kiếp này nàng giẫm đạp dưới chân. Kiếp trước nợ máu, kiếp này trả máu. Giết người đền mạng, thiếu nợ trả tiền. Ân oán kiếp trước cao hơn núi, kiếp này không đòi đủ sẽ có lỗi với thiên thanh.


Thứ thiếp tâm cơ, lão thái thái tính tình cổ quái, chúng tỷ muội bắt nạt, nàng vui đùa trả lại.Nàng từng bước trù tính, lặng lẽ mà quyết đoán, cuộc đời này là do nàng quyết định. Vận mệnh này, cũng do nàng nắm giữ.


Mời các bạn cùng đón đọc! 

Danh sách chương

Bình luận truyện