Thông tin truyện

Chiến Long Vô Song

Chiến Long Vô Song
Đánh giá: 8.1/10 từ 30 lượt

Bạn đang đọc truyện Chiến Long Vô Song của tác giả Bạch Ngọc Cầu Hà. Mã Hiểu Lệ hiếm khi tán dương Trần Ninh: “Trần Ninh, lần này cậu làm tốt lắm.” Nói xong, bà lập tức quay đầu lại nói với người chồng đang lo lắng: “Trọng Bân, em nói cho anh biết loại thuốc này trị giá mấy nghìn vạn. Anh cả anh bình thường bắt nạt gia đình chúng ta như thế nào? Nếu anh mà tùy tiện đưa thuốc cho họ thì anh không xong với em đâu.”

Tống Trọng Bân thở dài không nói gì. Cả nhà cùng Tống Thanh Thanh chơi ở sân thêm khoảng nửa tiếng thì bỗng có một nhóm người ăn mặc quần áo chỉnh tề đi tới. Đứng đầu là người quản lý thực tế của Tống gia, anh trai cả của Tống Trọng Bân, là Tống Trọng Hùng. Tống Trọng Hùng khác với ngày thường, nụ cười thân thiện trên môi, bước nhanh tới, trìu mến nói: “Em trai, em dâu, mọi người đều ở đây à?”

Mã Hiểu Lệ nghiêm nghị nói: “Anh gọi em dâu, tôi không dám nhận.” Nếu yêu thích thể loại đô thị, bạn đừng bỏ lỡ truyện Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một hay Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc

Danh sách chương

Bình luận truyện