Tất cả
Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc của tác giả Thời Vũ. Đêm tối. Mưa to gió lớn, sấm chớp rền vang. Thẩm Cửu đầy vali, đi lang thang trong màn mưa. “Cửu Cửu, Lâm Tuấn không phải vì trúng sổ xố mười lăm tỷ mới ly hôn với cô, là cô không làm tròn nghĩa vụ của người vợ.” “Thẩm Cửu, cô có phiền không, đã muốn nhắc tới ly hôn từ rất lâu rồi. Cô không muốn ly hôn, cô còn muốn chia gia tài sao?“ Mặt Thẩm Cửu không phân rõ là nước mưa hay nước mắt. Ánh mắt đầy mơ hồ.


Lúc qua đường có chiếc xe Bentley màu bạc lao như bay tới, Thẩm Cửu quá mức đau lòng không hề hay biết. Cho tới lúc chiếc xe sắp tới trước mặt, cô mới phản ứng lại, nhưng đầu óc lại ở trạng thái đình trệ, đứng nguyên tại chỗ ngây ra nhìn chiếc xe trực tiếp lái về phía mình. Bentley bạc nhanh chóng chuyển hướng, có thể nhìn ra kỹ năng điêu luyện của chủ xe, vì tốc độ quá nhanh, không cẩn thận tông phải rào chắn. Thẩm Cửu đứng nguyên tại chỗ, tim đập điên cuồng.Bentley bạc tông lên hàng rào liền không còn động tĩnh nữa.


Bây giờ là đêm khuya, nơi này vắng lặng, không có xe qua lại. Thẩm Cửu đứng nguyên tại chỗ vài giây mới phản ứng lại, giơ tay lau mạnh nước mắt trên mặt, sau đó vứt vali chạy tới Bentley bạc. Trong xe tối om, Thẩm Cửu nằm sấp trên cửa sổ xe, mơ hồ nhìn thấy bên trong có bóng dáng một người đàn ông đang gục trên vô lăng. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Tôi Là Thầy Khai QuangMột Bước Lên Tiên.

TAGs
ngôn tình đô thị

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc

Chương 1: Thất thân Chương 2: Vậy thì lấy lòng tôi Chương 3: Làm tròn bổn phận của người vợ Chương 4: Nhất định phải tìm được cô! Chương 5: Sỉ nhục Chương 6: Nhưng tôi là vợ của anh Chương 7: Hình như cô mang thai? Chương 8: Ước pháp tam chương Chương 9: Phụ nữ cưới lần hai, cô mang thai đó à? Chương 10: Cô cho rằng là tôi sẽ chấp nhận một đứa con hoang? Chương 11: Quy định là do anh đặt Chương 12: Thực hiện quyền của người chồng Chương 13: Anh làm cái gì vậy chứ Chương 14: Người mà anh ấy muốn tìm là ai vậy? Chương 15: Nó vô tội, vậy cô cũng vô tội à? Chương 16: Thời gian ước định đã đến Chương 17: Thả cô ta xuống Chương 18: Cô nói ai là cầm thú? Chương 19: Lòng người kinh khủng nhất Chương 20: Dạ âu thần không phải là một người vô tình như vậy Chương 21: Vả mặt cũng thật nhanh Chương 22: Một câu xin lỗi là xong rồi sao? Chương 23: Không cho phép cô nói anh ấy như vậy! Chương 24: Dám đánh người phụ nữ của dạ âu thần tôi? Chương 25: Mua cả trung tâm thương mại Chương 26: Ảo tưởng không nên có Chương 27: Tôi chỉ là trợ lý của anh ta Chương 28: Miệng nói đăng, bụng nghĩ một nẻo Chương 29: Tận mắt nhìn thấy Chương 30: Tôn nghiêm của cô đáng mấy đồng? Chương 31: Xin anh tự trọng! Chương 32: Trên người cô đánh dấu ký hiệu của tôi Chương 33: Xin lỗi có tác dụng gì? Chương 34: Tôi không có câu dẫn anh! Chương 35: Ai cho phép cô vu khống cô ấy? Chương 36: Giả vờ quan tâm? Chương 37: Đồ Của người đàn ông kia để lại Chương 38: Cuối cùng có manh mối rồi Chương 39: Tôi không cần tiền của anh! Chương 40: Suýt chút nữa bị phát hiện Chương 41: Cậu thích anh ta? Chương 42: Tự loạn trận cước Chương 43: Kẹp ở giữa rất khó sống Chương 44: Chẳng lễ hai người có gian tình? Chương 45: DẠ ÂN THẦN TỚI RồI! Chương 46: Cô chỉ là một người ngoài Chương 47: Cô không có gì Chương 48: Tranh cãi! Chương 49: Say rượu (1) Chương 50: Say rượu (2)

Bình luận truyện