Thông tin truyện

Thâu Trọn Gió Xuân

Thâu Trọn Gió Xuân

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt
Vân Phỉ không tin vào tình yêu, nàng chỉ tin vào lợi ích giữa con người và con người. Cha nàng-một người luôn yêu thương phu nhân cùng những đứa con của mình bao lâu nay, trong thoáng chốc động lòng liền dẫn theo một nữ nhân về nhà. Niềm tin về lời hứa hẹn của nàng cũng nhanh chóng bị vùi dập không còn sót lại bất cứ điều gì.


Trong tình yêu, cần nhất là sự tin tưởng và chờ đợi. Vân Phỉ không tin tưởng Úy Đông Đình, nhưng Úy Đông Đình lại một mực chờ đợi nàng, khiến vỏ bọc lạnh lùng mà nàng tạo dựng trong một khắc liền sụp đổ. Là tình yêu của vị tướng tài ba kia đã cảm hóa được trái tim như đang dần chết mòn đi của nàng. Nàng muốn bên hắn, muốn ở cạnh hắn. Nàng không tin hắn sẽ giống cha nàng, bởi đối với nàng, hắn là một nam nhân đặc biệt nhất.


Mang theo sự chiếm hữu mãnh liệt trong tình yêu, hai người, nhất định có thể cùng nhau chung bước đến khi rời khỏi thế gian.Ngay từ khi nghe được lời ngọt ngào từ tiếng gọi của tình yêu thương, cho dù trái tim có sắt đá đến mấy, chấp niệm đến mấy cũng không thể đánh bại được nó.

Danh sách chương

Bình luận truyện