Tất cả
Chiết Tẫn Xuân Phong
Truyện "Chiết tẫn xuân phong" của tác giả Thị Kim thuộc thể loại cổ đại, cung đấu, gia đấu. Nữ chính không thuộc tuýp các nữ chính xinh đẹp nhưng ngốc nghếch mà cực kỳ thông minh và cơ trí. 


Truyện xoay quanh một tiểu cô nương vì có người cha quá khốn nạn nên đâm ra có cái nhìn lệch lạc về tình yêu, chỉ tin vào tiền bạc mà không tin vào đàn ông. Cuối cùng cô đã được một gã nào đó uốn nắn lại quan điểm tình yêu lệch lạc của mình.


Đọc truyện, chúng ta có thể theo dõi những màn đấu tranh ngấm ngầm giữa những thị thiếp trong cung, có thể hiểu được phần nào những mưu đồ xảo quyệt và lòng dạ của đàn bà. Hơn thế nữa, chúng ta còn được thưởng thức sự thông minh, cơ trí của nữ chính và quá trình mà nàng thay đổi nhận thức của mình về tình yêu.

Danh sách chương truyện Chiết Tẫn Xuân Phong

Chương 1: Như kiếm xuyên tim Chương 2: Giông bão kéo tới Chương 3: Cá nằm trên thớt Chương 4: Người cũ, người mới Chương 5: Nói dối không ngừng Chương 6: Bỏ tiền ứng tuyển rể Chương 7: Lang quân như ý Chương 8: Người đẹp, rượu ngon Chương 9: Chếnh choáng men say Chương 10: Thì ra là thế Chương 11: Thất bại trở về Chương 12: Đã quá muộn rồi Chương 13: Mới tới kinh thành Chương 14: Hung thần dữ tợn Chương 15: Ghen tuông tức tối Chương 16: Đầu óc ham tiền Chương 17: Cáo mượn oai hùm Chương 18: Chiết tẫn xuân phong Chương 19: Con trai nhà giàu Chương 20: Thấy tiền sáng mắt Chương 21: Đau như dao cắt Chương 22: Thổ lộ nửa vời Chương 23: Sắc, dụ không được, tiền mới được Chương 24: Quà sinh nhật Chương 25: Nụ hôn ngọt ngào Chương 26: Chạy là thượng sách Chương 27: Đàn ông quả nhiên không đáng tin cậy Chương 28: Nhào vào lòng y Chương 29: Diễn kịch tình ái là mệt nhất Chương 30: Trừng phạt tiểu hồ ly Chương 31: Tạm biệt đại tướng quân Chương 32: Tiểu hồ ly chạy trốn Chương 33: Lục công tử mắc chứng thèm bị ngược Chương 34: Lại bị bắt Chương 35: Có râu cũng có thể là mĩ nam Chương 36: Hoạn nạn thấy chân tình Chương 37: Báo đáp Chương 38: Đồng tâm hợp lực Chương 39: Cưỡi ngựa đi qua cầu, lầu hồng muôn người gọi Chương 40: Thầm mến Chương 41: Lại bị bắt về Chương 42: Gặp lại trong bồn tắm Chương 43: Động phòng hoa chúc Chương 44: Đêm thứ hai Chương 45: Người mới Chương 46: Ải mỹ nhân Chương 47: Oan gia ngõ hẹp Chương 48: Bó thù rửa hận Chương 49: Ca ca Chương 50: Trái với luân thường

Bình luận truyện