Tất cả
Đệ Nhất Mỹ Nhân
Đệ Nhất Mỹ Nhân của tác giả Thị Kim là truyện thuộc thể loại ngôn tình cổ đại. Bằng việc hội tụ đầy đủ yếu tố lãng mạn- hài hước, đan xen cảm xúc trầm lắng, sâu sắc, Đệ Nhất Mỹ Nhân nhanh chóng trở thành tác phẩm mà bạn đọc không thể bỏ qua. Nàng là ai? Là kinh thành đệ nhất mỹ nhân. Luận về nhan sắc, luận về tài năng, nếu nàng nhận đứng thứ hai, cả kinh thành không ai dám nhận đứng đầu. Thân thể mềm mại tựa liễu, gương mặt đến bông hoa đỏ thắm nhất trong vườn cũng phải cúi nhường, giọng nói tươi mới, mê hoặc như chim ca. Thế mà lại… không ai dám cưới!?


Hắn là ai? Là Hoàng tử độc nhất của đương kim Hoàng đế, là Thái tử tương lai nắm giữ vạn dặm giang sơn, ngoài lạnh lùng, trong nồng nhiệt…Bề ngoài tuấn tú phong độ, cộng thêm khí chất bá vương áp đảo liền có thể khiến cho toàn bộ nữ nhi đều muốn vĩnh viễn đắm chìm trong mộng tưởng. Mà nam nhân này cư nhiên như vô tình, lại như cố ý đẩy nàng vào hoàn cảnh muốn gả đi không được. Hắn nói nàng từng ước hẹn tặng cho hắn một “giai thoại phong lưu”. Ở đâu? Lúc nào? Sao nàng không nhớ? Việc này đến cuối cùng là vì sao?  


Nàng không nhớ hắn, nàng cư nhiên lại có thể không nhớ ra hắn . Hắn thật sự là loại người có thể gặp một lần liền quên luôn như vậy? Chuyện này nghe qua cũng quá sỉ nhục đi. Nếu nàng không nhớ, vậy được,  hắn không thiếu cách chỉ cho nàng nhớ! 

Bình luận truyện