Tất cả
Thâu Trọn Gió Xuân
Vân Phỉ không tin vào tình yêu, nàng chỉ tin vào lợi ích giữa con người và con người. Cha nàng-một người luôn yêu thương phu nhân cùng những đứa con của mình bao lâu nay, trong thoáng chốc động lòng liền dẫn theo một nữ nhân về nhà. Niềm tin về lời hứa hẹn của nàng cũng nhanh chóng bị vùi dập không còn sót lại bất cứ điều gì.


Trong tình yêu, cần nhất là sự tin tưởng và chờ đợi. Vân Phỉ không tin tưởng Úy Đông Đình, nhưng Úy Đông Đình lại một mực chờ đợi nàng, khiến vỏ bọc lạnh lùng mà nàng tạo dựng trong một khắc liền sụp đổ. Là tình yêu của vị tướng tài ba kia đã cảm hóa được trái tim như đang dần chết mòn đi của nàng. Nàng muốn bên hắn, muốn ở cạnh hắn. Nàng không tin hắn sẽ giống cha nàng, bởi đối với nàng, hắn là một nam nhân đặc biệt nhất.


Mang theo sự chiếm hữu mãnh liệt trong tình yêu, hai người, nhất định có thể cùng nhau chung bước đến khi rời khỏi thế gian.Ngay từ khi nghe được lời ngọt ngào từ tiếng gọi của tình yêu thương, cho dù trái tim có sắt đá đến mấy, chấp niệm đến mấy cũng không thể đánh bại được nó.

Danh sách chương truyện Thâu Trọn Gió Xuân

Chương 1: Như kiếm xuyên tim Chương 2: Giông bão kéo tới Chương 3: Cá nằm trên thớt Chương 4: Người cũ, người mới Chương 5: Không ngừng nói dối Chương 6: So tiền kén rể Chương 7: Lang quân như ý Chương 8: Người đẹp, rượu ngon Chương 9: Chếnh choáng men say Chương 10: Thì ra là thế Chương 11: Thất bại trở về Chương 12: Đã quá muộn rồi Chương 13: Dạ yến trong cung Chương 14: Hung thần dữ tợn Chương 15: Ghen tuông tức tối Chương 16: Đầu óc ham tiền Chương 17: Cáo mượn oai hùm Chương 18: Chiết tẫn xuân phong Chương 19: Con trai nhà giàu Chương 20: Thấy tiền sáng mắt Chương 21: Lòng đau như cắt Chương 22: Treo dê, bán chó Chương 23: Mua gian, bán lận Chương 24: Món quà sinh nhật Chương 25: Có qua có lại Chương 26: Thích khách trong cung Chương 27: Có thù tất báo Chương 28: Dối trời qua biển Chương 29: Diễn giả làm thật Chương 30: Dần bước vào hang hùm Chương 31: Hết sức cảnh giác Chương 32: Nhầm lẫn ngẫu nhiên Chương 33: Vì bất đắc dĩ Chương 34: Không may bị bắt Chương 35: Trong chốn nguy nan Chương 36: Đồng cam cộng khổ (1) Chương 37: Đồng cam cộng khổ (2) Chương 38: Thừa cơ hành động Chương 39: Thoát khỏi lồng giam Chương 40: Tiếp đón nồng hậu Chương 41: Sự cố bất ngờ Chương 42: Thế sự xoay vần Chương 43: Động phòng hoa chúc Chương 44: Lấy lùi làm tiến Chương 45: Trở về bình an Chương 46: Mỹ nhân trước mặt Chương 47: Rơi vào miệng cọp Chương 48: Oan gia ngõ hẹp Chương 49: Nghe tin sét đánh Chương 50: Hồng nhan họa thủy

Bình luận truyện