Thông tin truyện

Cỏ Dại

Cỏ Dại

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Là tựa truyện Ngôn tình đang ăn khách hiện nay, Cỏ Dại mang đến cho người đọc nhiều cảm xúc khó tả trong tình yêu, sự tranh đấu, ngược luyến tình thâm, cường thủ hào đoạt, mà cái đích cuối cùng cũng chỉ là được yêu thương. Cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm đã luyện cho Hàm Quang một bản lĩnh hơn người nhìn thấu sự đợi, tay cầm chén rượu uống cười sang sảng rạng ngời chói lóa : “Nếu sau này ta chết, hãy chôn xác ta trong rừng mai. Khi gió xuân sang năm thổi đến, ta muốn nở nhành hoa đầu tiên.”


Về tên truyện Cỏ Dại ý chỉ sự dân dã nhưng tràn đầy sức sống của nữ chính – Ngu Hàm Quang. Nam chính – Hoắc Thần là Thái tử Thương quốc, nữ chính – Ngu Hàm Quang là con gái trọng thần nhưng vì phụ thân mắc tội mưu phản nên phải lên núi làm sơn phỉ, nhưng chỉ cướp của người giàu chia cho người nghèo. Trong một lần Hoắc Thần đi sứ Lương quốc về gặp sự truy sát của Khánh Vương – người đang âm mưu cướp ngôi vua, được cha con nữ chính cứu. Không may thay lúc này chàng lại đang giả gái. Từ đó gây ra biết bao câu chuyện bi hài.


Hai con người nương tựa vào nhau, dần này sinh tình cảm. Thế nhưng nàng lại không ngờ rằng chàng lại chính là Thái tử. Mọi khó khăn cũng theo đó mà tiến đến. Nàng phải đối diện với thân phận của chàng ra sao đây? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tiểu thuyết Cổ đại, Cung đấu vô cùng hấp dẫn của Thị Kim.

Bình luận truyện