Thông tin truyện

Oan Gia! Mình Ta Xuyên Không Đủ Rồi

Oan Gia! Mình Ta Xuyên Không Đủ Rồi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nàng Trần Bích Ngọc và hắn Nguyễn Gia Khanh là “oan gia ngõ hẹp” nếu không gặp không sao, nếu gặp mặt ắt có chuyện xảy ra. Không kiếm chuyện này thì chuyện khác. Cãi vã diễn ra không ngừng. Thật khiến mọi người hoang mang quá đi mà. Trong một lần cãi nhau với hắn vô tình bị hắn hại xuyên không, xuyên thì xuyên chứ ai sợ ai! Nhưng thiếu gì chỗ để xuyên lại không xuyên lại xuyên trúng vào một cái đám cưới, mà nàng còn là cô dâu đang chờ phu quân gở khăn che mặt nữa chứ! Thật là ngại quá đi mà. Chiếc khoăn voan mở ra, xuất hiện trước mắt nàng là một tên mỹ nam đang nhìn nàng chầm chầm miệng có chút giật giật cười kinh bỉ nàng, rồi quay lưng đi quẳng lại cho nàng một câu:

– Tiện nhân là ngươi hại chết Thanh nhi,ta sẽ trả thù ngươi, cuộc hôn nhân này sẽ chôn vùi hạnh phúc của ngươi mãi mãi !

 

Hả? Nàng có nghe lầm không? “Chôn vùi hạnh phúc”? Ngươi nghĩ ngươi là ai chứ hả? Nàng đây diệu kế không thiếu nhá, nhá. Tưởng lấy thù hận rồi muốn làm gì nàng thì làm sao. Đâu có dễ thế. Muốn nàng chịu thua không có khả năng đó, chờ đi nàng sẽ học tập các tỷ tỷ đi trước khiến hắn yêu thương nàng rồi bỏ hắn cho hắn đau khổ trả thù sỉ nhục ngày hôm nay. Nàng cố gắng làm hết việc này đến việc khác để lấy lòng hắn nhưng cuối cùng vẫn thất bại. Hắn lại vì người nữ nhi đó đánh nàng, nàng hận nàng muốn giết hắn....

 

Và nàng đã giết hắn...

 – Tại sao ngươi còn chưa chết?_ nàng sợ hãi khi nhìn thấy hắn đã chết đột nhiên sống dậy.

 – Oan gia, món nợ giữa ta và ngươi chưa dứt lý do gì ta phải chết?

 – Ngươi…oan gia, Nguyễn Gia Khanh này tại sao ngươi cũng xuyên không?

 – Trần Bích Ngọc ngươi xuyên không được tại sao ta không được hả?

 Nàng nhìn kẻ vừa bị nàng đâm chết lại đột nhiên sống dậy trong lòng vừa sợ vừa lo lắng

 – Nào thê tử của ta sau này nàng phải hảo hảo nghe lời ta!

 – Gì? Oan gia đừng tưởng xuyên qua thành phu quân ta thì muốn gì cũng được, cẩn thận ta giết ngươi lần nữa!

Bình luận truyện