Thông tin truyện

Nương Tử Không Mặc Giá Trời Y

Nương Tử Không Mặc Giá Trời Y

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Nương Tử Không Mặc Giá Trời Y full là một câu truyện thuộc thể loại ngôn tình cổ đại, sủng, truyện nam mạnh mẽ, HE. Cảnh Sở Nhụy sinh ra có phần may mắn hơn nhiều nữ nhân khác, sở hữu nét đẹp hơn người được nhiều người yêu mến, nhưng sóng gió tình trường khiến nàng gặp nhiều đau khổ .Cô tự biết mình làm nha hoàn, cho dù vào năm nàng 15 tuổi được đặc cách được vào trong cung làm cung nữ.Ngay cả hoàng hậu vẫn thích nàng, vì quyền lực đã lột xác và vẫn biến nàng trở thành lễ vật, đưa nàng cho một vị nhân thần cực phẩm, nàng trở thành thê tử của tể tướng Nhiếp Thư Thần.


Nàng không hy vọng xa vời hắn chỉ yêu thương nàng, không thể khát vọng hắn có thể độc sủng ái một mình nàng. Nhưng hắn không thể nào vừa nạp nàng làm thiếp vừa cách một ngày đã nạp người khác làm thiếp. Đã cho là nàng bảo vệ được trái tim của mình, nhưng thế nào đối với hắn lại động tâm, cũng nên chặt đứt suy nghĩ đó.


Truyện chính là, lúc bản thân nàng chân chính khôi phục sự tự do. Nhiếp Thư Thần tha thiết đuổi theo nàng, nghênh ngang bắt nàng hồi phủ không nói.Còn thản nhiên nói:Sống là người của ta, chết là ma của ta, thân thể của nàng rất hợp với khẩu vị của ta. Liệu hai chữ hạnh phúc có dành cho nàng hay không, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé

Bình luận truyện