Tất cả
Người Tình Áo Rồng Của Thiếu Gia
Truyện ngôn tình Người Tình Áo Rồng Của Thiếu Gia xoay quanh một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc như những vỏ bọc bên ngoài. 
Nam nhân vật chính trong truyện là Nguyên Thánh Thành không chỉ là người thành công trong việc kinh doanh ngân hàng, mà còn là người có lòng dạ độc ác, phúc hắc, cao thủ trong việc tính toán chi li các khoản tiền cho vay. Anh ta là một con người rất nguy hiểm, sẵn sàng dùng thủ đoạn để đạt được mục đích của mình.


Mọi người xung quanh chỉ có thể nhìn được vẻ bề ngoài, bình thường giống như cô chiếm tiện nghi của anh, nhưng ai biết cô và ông chồng chủ nợ cùng giường. Cô không chỉ bị dày vò thảm hại hàng đêm, mà còn phải cẩn thấy lấy lòng anh, mà không ai biết ông chồng đẹp trai, tuấn tú gần như không có lương tâm nhà cô, vốn là sói đội lớp cừu.


Ngoài mặt giả bộ nghiêm trang, lời nói tao nhã, nhưng thật ra trên giường là một người rất bá đạo. Ở trên giường, không chỉ thích làm gì thì làm đối với cô mà còn thích khi dễ giở trò lưu manh trên người cô! Thật là đáng thương cho cô gái!. Liệu cô có chấp nhận một cuộc sống hôn nhân chẳng khác gì địa ngục hay sẽ vùng dậy để đấu tranh giải thoát cho mình.

Bình luận truyện