Tất cả
Nuôi Dưỡng Tình Nhân Bí Mật
Đàn ông ngây thơ khi theo đuổi, so với hồng thủy bùng nổ càng kinh người, muốn trốn cũng trốn không thoát. Cô gái hoa tâm, như sương, như mưa, lại như gió, làm thế nào cũng không thể nhìn thấu, không thể đoán ra. Cô từng là con gái của lão đại, nhưng chỉ là có danh tiếng mà thôi! Ai biết được, ba năm sau, có vị đại ca nào đó, muốn cô làm người phụ nữ của anh ta, thì người đàn ông tên Cận Thừa đó, không nói hai lời, đầu tiên là đưa người ta một quyền, còn giận dữ đem người đó giao cho xã hội đen xử trí.


Mặc Khải Tuyền còn tưởng rằng chính mình đang nằm mơ, nhưng vị trước mắt này thân hình không cường tráng cũng không gầy. Đôi mắt anh như đá quý, không tính là lợi hại, nhưng cũng không thể nói là ôn hòa.  Môi mỏng muốn cười không cười, tuấn tú một cách rất đáng đánh đòn. Nghe nói là vị đại luật sư siêu cấp nổi danh! Chính là vị luật sư không thú vị tới cực điểm này. Vào khách sạn không uống rượu, kêu phục vụ nữ đến không chạm vào người, nhãn hiệu đó có thể là quá lớn hay không?


Mặc Khải Tuyền làm tiểu thư phục vụ ở khách sạn đã ba năm, đã nguyện không hề bán thân, mà vị Cận đại luật sư này thế nhưng lại mở kim khẩu nói muốn bao dưỡng cô! Quên đi, coi như nể tình anh giúp mình chuộc thân, Mặc Khải Tuyền tiếp nhận. Nhưng tình nhân không phải giống như “Hồ ly tinh”, chỉ cần biết quẹt thẻ xoành xoạch sao? Sao cô lại giống như một bà vợ đảm đang chỉ biết nội trợ, mỗi ngày giúp anh làm việc nhà chuẩn bị ba bữa cơm? Càng quá mức là, khi cô cho rằng này người đàn ông này sẽ không bao giờ có ý chạm vào cô, thì anh ta như mãnh nam trên thân, mỗi đêm đều muốn cô không ngừng nghỉ......

Danh sách chương truyện Nuôi Dưỡng Tình Nhân Bí Mật

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện