Thông tin truyện

Quyến Luyến Con Rối Tình Nhân

Quyến Luyến Con Rối Tình Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 6 lượt
Có người nói trong một cuộc tình mà có một chút đau khổ và dằn vặt thì đó chính là một đoạn tình cảm hoàn mỹ nhất. 

Nhưng tại sao? Tại sao cô bây giờ lại đau khổ tuyệt vọng đến mức chỉ muốn chạy khỏi nơi này, trốn khỏi người đàn ông khiến cô như bị vạn tiễn xuyên tâm vừa yêu lại vừa hận.

Bề ngoài Phó Hoành  là một người đàn ông đĩnh đạc đàng hoàng, khối tài sản và phong thái của hắn làm cho nhiều người phải cất tiếng trầm trồ ngưỡng mộ.

Nhưng chẳng ai biết được, hắn là quái thú.

Bề ngoài chẳng qua chỉ là một vỏ bọc hoàn hảo cho sự tàn nhẫn và máu lạnh của hắn.


Ở trên giường, Phó Hoành như một con quỷ mất đi khống chế mà cường bạo cô không chút ôn nhu mà chỉ biết chiếm đoạt cô, đối xử tàn bạo không chút thương tiếc đối với cô.

Cô chịu đủ rồi, chỉ muốn rời khỏi đây ngay…

Nhưng bằng cách nào đây?

Từ khi tung hoành trên thương trường đến nay, Phó Hoành không thèm để ý đến lời châm chọc cùa kẻ thù cạnh tranh.


Hắn kiêu ngạo, chỉ để ý đến cô gái kia mà thôi. Hắn có quyền có thế, hắn tài giỏi anh tuấn, đàn bà nịnh bợ lấy lòng hắn nhiều như sao trên trời, nhưng hắn thích sạch sẽ, chỉ có cho phép cô gái kia lên giường của hắn. Cô từ chối, hắn trói buộc cô; cô phản kháng, hắn ép cô cầu xin tha thứ. Hầu hạ trên giường, cô luôn bị hành hạ đến chết đi sống lại, rồi còn không dám phản kháng sự đòi hỏi vô độ của hắn. Hắn coi cô là tình nhân bí mật, là chim hoàng yến hắn nuôi, muốn dứt không được. Đến khi cô hỏi hắn, khi nào mới bằng lòng bỏ qua cho cô, Phó Hoành mới hiểu rằng, hoa ra hắn hoàn toàn không thể nào để cô rời khỏi nữa rồi.

Bình luận truyện