Thông tin truyện

Nữ Cầm Đồ Của Ác Hoàng Tử

Nữ Cầm Đồ Của Ác Hoàng Tử

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nữ Cầm Đồ Của Ác Hoàng Tử của Hạ Vũ là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình, cung đấu. Nội dung lôi cuốn, thú vị, nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, lãng mạn.


Câu chuyện này nói về chàng trai đã yêu một cô cung nữ (nàng là sát thủ) suốt bao năm, hoàng cung tranh đoạt chàng không thích những tranh đấu đó, lặng lẽ theo bà bà đến ẩn cư tại Ô Long Trấn, nhưng vẫn không ngừng tìm kiếm người xưa, đến một lần, có chuyện xảy ra, cây đổ bầy khỉ tan, chàng mới nhân cơ hội đó cứu người yêu, mạo danh sư phụ nàng ấy, dụ nàng ấy đến Ô Long Trấn, thế là thỏ trắng bị con sói xám ngắm nghía đã lâu, tìm cách nuốt trọn không đường giãy dụa... 


Ai biết, mỹ nhân khó dây vào, rõ ràng đem bạch diện thư sinh hắn đánh văng thật xa. Vết thương đó làm cho hắn nằm trên giường rất nhiều ngày, hơn nữa muốn nàng bồi thường một ngàn lượng? Tức giận đến mức Nguyễn Chân Chân hận không thể lại đá hắn một cước, dứt khoát tiễn hắn đi luôn. Nàng nhân tiện nói rõ đòi tiền không có, đòi mạng thì có một, mà Nguyên Dắng đại gia này cũng thật là sảng khoái, không giận chỉ cười. Hẳn người nọ sớm đã tính toán sẵn, hắn không cần tiền cũng không cần mạng nhỏ của nàng.


Chỉ cần nàng đem bản thân “Cho hắn”, cuối cùng còn không biết sống chết lên tiếng yêu cầu. Một là suốt đời này không được chuộc thân, hai là đêm đêm giúp làm giường hắn ấm áp...   Sau yêu cầu bá đạo đến vô lý kia, Nguyên Dắng đại gia hẳn đã chuẩn bị tâm lý bị nàng phế bỏ tứ chi, cả đời chỉ có thể nằm yên một chỗ đi?

Bình luận truyện