Thông tin truyện

Độc Chiếm Người Tình Ngọt Ngào

Độc Chiếm Người Tình Ngọt Ngào

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 2 lượt
Biệt thư nhà họ Chu đêm nay rất náo nhiệt, khách mời đứng đầy ở đại sảnh. Chủ tịch Chu Thế Nghiêu đã đưa xí nghiệp "quốc tế Thượng Hoa". Con gái đầu của nhà họ Chu - Chu Thiểu Tịnh, khi còn đi du học ở nước ngoài, vô tình gặp được tổng giám đốc tập đoàn "Lôi Đình" - Lôi Ngự Phong. Nhưng hôm nay tâm tình cô không được tốt vì anh không đến tham dự.


Lạc Dịch - Giám đốc điều hành tập đoàn Lôi Đình bỗng nhiên ở cửa bước vào làm mọi người nhất là các cô gái say mê về độ đẹp trai, hào hoa, phong nhã của anh. Sau khi chào hỏi cùng chủ nhà anh vội trốn ra sân vườn vì vốn không muốn đến những bữa tiệc này. Anh lặng yên thưởng thức một màn xanh, một bóng dáng thiếu nữ bất ngờ xuất hiện trong tầm mắt của anh. Anh quan sát cô. Thì ra cô ấy là đại tiểu thư nhà họ Chu Tô Hợp.


Có phải vì cô đơn quá lâu nên lần đầu nhìn thấy cô trái tim anh đã đập rất mạnh và có một lực gì đó thôi thúc anh tiến đến gần cô hơn. Tâm đã sớm mất vì Tô Hợp anh quyết định sử dụng mưu kế để chiếm hữu cô. Liệu một người con gái bị mất lòng tin ở đàn ông như cô, thì anh sẽ phải chinh phục như thế nào đây?...

Bình luận truyện