Tất cả
Nuông Chiều Em Là Đặc Quyền Của Anh
Trên đời này, ai cũng có một người đang đứng ở một chỗ chờ đợi ta tìm đến. Quan trọng đó là điều sẽ đến sớm hay muộn mà thôi. Và một lúc nào đó, ta sẽ nhận ra, yêu nhau lại là thứ tình cảm thiêng liêng, đáng trân trọng vô cùng. Chỉ cần một ánh mắt đau lòng, trái tim ta cũng có thể tổn thương. Chỉ cần một phút giây lầm lỡ, nước mắt sẽ không nhịn được mà chảy xuống. Hay chỉ cần một nụ cười nhẹ, một ánh nhìn ấm áp, trong tim ta cũng thật hạnh phúc biết bao.


Hai tâm hồn đang yêu, cho dù có như thế nào, đối với họ, người mình yêu mới chính là người xinh đẹp nhất đời. Đối với anh, cô như ánh nắng nhẹ nhàng chiếu đến mọi ngóc ngách trong tâm hồn anh. Đối với anh, cô như là cả nguồn sống, mang cho anh cảm xúc ấm áp mà bình yên. Có lúc cãi vã, có lúc hiểu lầm, có lúc nhìn thấy cô rơi nước mắt, trong tim anh như có hàng ngàn hàng vạn con kiến cào xé, đau đớn vô cùng. 


Người ta nói đúng, yêu một người là phải biết trân trọng và nâng niu. Vì chỉ cần một chút lơ là, mảnh ghép kia sẽ tan vỡ, mãi mãi không thể nào hoàn chỉnh được. Anh muốn yêu cô. Anh muốn cưng chiều cô. Anh muốn trân trọng cô, bằng tất cả tình yêu của anh.

Bình luận truyện