Thông tin truyện

Vương Phi Bướng Bỉnh Là Thần Y

Vương Phi Bướng Bỉnh Là Thần Y
Đánh giá: 8.1/10 từ 38 lượt

Bạn đang đọc truyện Vương Phi Bướng Bỉnh Là Thần Y của tác giả Mục Y. Quản lý của một bảo tàng đương đại bất ngờ xuyên không đến một thời kỳ lịch sử xa xôi, và tận hưởng sự bất ngờ khi trở thành Vương Phi của hoàng cung. Tuy cô đã được đặt vào một vị trí quý phái, nhưng cuộc sống ở cung đình không phải lúc nào cũng đẹp như tranh vẽ.

Vương Gia, một người được biết đến với tính khí bạo lực và độc đoán, đột ngột xuất hiện trong cuộc đời của cô. Nàng phải đối mặt với những đêm động phòng đầy ám ảnh, những cuộc gặp gỡ không mong muốn. Mặc dù nàng thể hiện sự dám đối đầu và kiên định, nhưng cuối cùng, nàng bị hắn cấm túc, tạo nên một bức tường đứng giữa họ.

Câu chuyện này sẽ đưa bạn vào thế giới phức tạp của tình yêu và xung đột trong hoàng cung, nơi mà quyền lực và đam mê gặp gỡ. Mặc cho sự đối đầu, có một sự hấp dẫn đầy bí ẩn giữa Vương Phi và Vương Gia, và cuộc chiến tình yêu đầy dục vọng và sự trỗi dậy, bạn có thể đọc thêm Tình Yêu Của Anh Tôi Không Dám Nhận hay Vợ Ơi Cả Thế Giới Chờ Người Ly Hôn.

Danh sách chương

Bình luận truyện