Tất cả
Tình Yêu Của Anh Tôi Không Dám Nhận

Bạn đang đọc truyện Tình Yêu Của Anh Tôi Không Dám Nhận của tác giả Thi Thi. Bên tai Kiều Phương Hạ vang lên tiêng hét tức giận, khiến cô trở lên tỉnh táo, mở mắt ra bắt gặp một đôi mắt âm hiểm.

Cô ngẩn ra mất giây, mới nhận ra mình đang nằm trên giường của Lệ Đình Tuấn.

Sau lần bạo ngược tối qua, toàn thân cơ thể Kiều Phương Hạ không có chỗ nào là không xanh tím, trên xương quai xanh trải đầy dấu đỏ, ánh mắt Lệ Đình Tuấn chạm vào thân thể nhỏ nhắn của cô, đồng tử đột nhiên nhíu chặt, sau đó kéo chăn ném lên người cô.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện cùng thể loại như: Sao Boss Còn Chưa Trốn? hay Lãi Được Bé YêuTAGs
ngôn tình trọng sinh

Danh sách chương truyện Tình Yêu Của Anh Tôi Không Dám Nhận

Chương 1: Cút ra ngoài Chương 2: Con dâu tương lai của nhà họ Lệ Chương 3: Kỳ tài trong giới kinh doanh Chương 4: Tặng cho nhà họ Kiều một món quà Chương 5: Lấy lòng tôi Chương 6: Đưa tôi một trăm năm mươi tỷ Chương 7: Anh Lệ, đã lâu không gặp Chương 8: Tính cách phóng khoáng Chương 9: Liếm sạch Chương 10: Giúp em Chương 11: Hương thơm phụ nữ Chương 12: Lấy bạo trị bạo Chương 13: Quen thuộc lạ thường Chương 14: Oan gia ngõ hẹp Chương 15: Gả qua là tốt rồi Chương 16: Chuyển ra khỏi nhà họ Kiều Chương 17: Vòng tay gia truyền Chương 18: Nhà họ Lệ coi trọng nhất Chương 19: Khi nào trở về Chương 20: Vùi hoa dập liễu Chương 21: Đứng đầu top tìm kiếm Chương 22: Sự đe dọa của việc luyện tập thể chất Chương 23: Ánh sáng duy nhất Chương 24: Là mẹ Cùng lúc đó, nhà họ Lệ Chương 25: Lệ Đình Tuấn tặng Chương 26: Thư giới thiệu bị xé bỏ Chương 27: Một người bạn Chương 28: Tránh hiềm nghi mà cũng không hiểu sao? Chương 29: Có phải là mẹ không? Chương 30: Bởi vì Kiều Phương Hạ Chương 31: Hóa ra là cô ta chủ động quyến rũ Chương 32: Là anh chán ghét tôi Chương 33: Anh ta đang nói những lời tức giận đấy à? Chương 34: Là mẹ mình Chương 35: Cô là phụ huynh của Lệ Tư Kiều à? Chương 36: Tôi chính là người nhà của bé Chương 37: Không nỡ Chương 38: Họp phụ huynh Chương 39: Quỷ sứ chạy đến nhà Chương 40: Cảm ơn mẹ Chương 41: Tính toán bỏ trốn Chương 42: Đây là con trai anh! Chương 43: Chính cô nói phải bao một năm Chương 44: Tín hiệu đáng ngờ Chương 45: Có chút giống Chương 46: Còn không thừa nhận ở cùng nhau? Chương 47: Con trai của Tô Minh Nguyệt? Chương 48: Hy vọng cô không làm chuyện đó Chương 49: Thực sự là có chuyện xảy ra Chương 50: Không bị mất sticker

Bình luận truyện