Thông tin truyện

Chiến Thần Bất Bại

Chiến Thần Bất Bại
Đánh giá: 7.9/10 từ 36 lượt

Bạn đang đọc truyện Chiến Thần Bất Bại full (đã hoàn thành) của tác giả Phương TưởngTrong hình ảnh sáng ngời dưới ánh mặt trời, hắn đã trải qua không ít khó khăn và thử thách. Hắn đã đổ mồ hôi và phải đối mặt với những tiếng cười chế nhạo cũng như sự nghi ngờ từ người khác. Dưới ánh sáng mặt trời, hắn đã từng gục ngã và phải chịu đựng những vết thương đau đớn trên thân thể. Nhưng dưới ánh sáng ấy, hắn không bao giờ quay đầu lại, hắn đã kiên trì và không từ bỏ. Hắn, thiếu niên, thật sự đáng ngưỡng mộ.


Dòng máu nhiệt huyết trong hắn đã thúc đẩy bạn tiến về phía trước, theo tiếng kèn hòa bình hùng hồn. Hắn đã cất buồm và bước lên con đường mà hắn chọn. Bởi vì trong tâm hồn hắn tràn đầy hoài bão và trong trí tưởng tượng của hắn, hắn thấu hiểu được mục tiêu xa vời kia. Hắn, thiếu niên, đang bước đi, và hắn nói rằng người dũng cảm không bao giờ sợ hãi, không bao giờ đầu hàng. hắn khẳng định rằng đó là niềm tin, đó là nơi ẩn chứa trong đó giấc mơ và khát vọng của hắn.


Hắn tin rằng chỉ cần nỗ lực, hắn sẽ đạt được thành công, và hắn tuyên bố rằng ngay cả khi phải đối mặt với cái chết, hắn cũng sẽ chấp nhận nó dưới bầu trời này. Trái tim hắn vẫn tràn đầy sự trẻ trung và nhiệt huyết như ngày nào. Và hắn tự tin tuyên bố rằng, hắn mãi mãi là một thiếu niên. Mãi là một thiếu niên! Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác như Sư Sĩ Truyền Thuyết hay Tu Chân Thế Giới.


Danh sách chương

Bình luận truyện