Tất cả
Nữ Vương Bạo Ly Hôn
Truyện ngôn tình Nữ Vương Bạo Ly Hôn xoay quanh hành trình tìm thấy hạnh phúc của cặp vợ chồng, một cuộc hôn nhân vì lợi ích cá nhân, nhưng khi họ quyết định xa nhau thì nhận ra rằng, họ cần nhau thật sự.


Cô ghét nhất chính là cuộc hôn nhân kết hợp vì lợi ích, muốn buộc anh phải chủ động ly hôn. Cho nên khi anh khuyên bảo cô ngừng uống cà phê đen, cô càng muốn ở trước mặt anh gọi một ly lại tiếp theo một ly. Anh không quen việc cô vênh mặt, hất hàm, sai khiến đối với người hầu, cô càng cố ý lớn giọng mắng cho anh nghe.Ngay cả khi anh bị cảm, cô cũng vờ như không thấy, ngược lại ngại anh ho khan ầm ĩ, không cho phép anh trở về phòng ngủ.


Mà anh vẫn thuỷ chung nhẫn nại và bao dung, cho đến một lần tranh chấp nghiêm trọng nhất khiến anh rời bỏ cô. Mất đi anh, cô mới giật mình cảm thấy bản thân có bao nhiêu hối hận, trong lòng cảm thấy bao nhiêu cô đơn. Cho nên vừa nghe, nói, cầu nguyện trước chiếc bánh ngọt dâu tây trong ngày sinh nhật, liền có cơ hội bù lại những tiếc nuối đã qua, cô làm theo. Trở lại, cô cố gắng thay đổi tính tình, cố gắng chăm sóc anh, dốc hết toàn lực trở thành người vợ dịu dàng. Cô luôn cao thượng, lại vì anh mà nén uỷ khuất, lần đầu tiên chịu cúi đầu trước người khác. 

Bình luận truyện