Tất cả
Không Cho Trả Lại Ông Xã

Anh là một người thành đạt, anh cho mình là người hoàn mỹ trong tất cả mọi thứ, kể cả hôn nhân. Thế nhưng, anh có thật sự hoàn mỹ như vậy? Khi mà vợ anh lại đòi ly hôn!


Vào buổi sáng hôm ấy, người vợ tưởng chừng như nhu nhược dịu dàng của anh lạ muốn ly hôn. Anh không thể tin vào chuyện đang xảy ra lúc đó. Cô ấy muốn ly hôn, cô ấy muốn trả lại hàng là ông xã hoàn hảo nhất. Lý do là gì? Anh không hiểu rốt cuộc sai lầm là đâu mà lại dẫn đến kết quả như vậy


Rõ ràng, người đàn ông ưu tú như anh đã hết lòng nỗ lực cho cuộc hôn nhân này. Anh không trả lại cô thì thôi, cô lại còn chê anh và muốn trả lại nữa ư? Chuyện nực cười gì đang xảy ra thế này. Anh tuyệt đối không chấp nhận, không bao giờ chấp nhận thất bại ê chề này. Mang theo tâm trạng bức bối và khó chịu. Một vụ tai nạn xảy ra, anh bị đưa về thời điểm quá khứ lúc hai người còn chưa lấy nhau.


Lúc bấy giờ anh mới để ý hơn, anh mới biết vì sao vợ anh lại như vậy. Thứ cố muốn vốn dĩ không phải là cuộc sống nhung lụa, mà là sự quan tâm chăm sóc từ anh. Đã thế, lần này mình phải bù đắp cho cô ấy!


TAGs
tiểu thuyết trọng sinh

Bình luận truyện