Tất cả
Yêu Phải Tiểu Thư 0 Điểm
Kiếp trước, cô nàng này là đạt tiêu chuẩn "n 0". Không tình thân, tình bạn hay tình yêu, thậm chí chỉ là tình thân sẽ nhỉnh hơn được một chút. Tại sao ư? Có lẽ là do cô không thể giữ được sự thân thiết quá lâu giữa những khoảng cách vô hình. Cô, vào năm hai mươi ba tuổi, thất bại trong tất cả mọi mặt. Cuộc sống như chỉ còn là chỉ còn một màu tăm tối mờ mịt.


Không sao, cô có thể khắc phục, kìm nén lại một chút khổ sở này. Chỉ là cái sự kìm nén này chính là trọng sinh vào thời điểm năm cô vẫn là một cô nữ sinh mười tám tuổi. Cô - Thay đổi! Muốn theo đuổi tình yêu, phải mặt dày bám lấy. Đây chính là kinh nghiệm sau hai lần đã và đang sống của cô. Vết xe đổ năm xưa, cô muốn đá bay nó biến mất trong cuộc đời cô. Đời người, chỉ nên có một lần thất bại mà thôi. Anh có lẽ đã được định sẵn là người đàn ông của cô trong kiếp này, vì cô, anh ngày càng trầm luân trong tình yêu đa màu sắc, muốn dứt ra nhưng không thể, chỉ có thể cố gắng hưởng thụ và trân trọng nó bằng tất cả sự yêu thương. 


Cái gì? Này, đây là tình huống gì? Cô em trẻ trẻ ở kia lại nói là cô giở thủ đoạn trên người anh? Trời ạ, thật sự đúng là quá phi lí mà! 

Danh sách chương truyện Yêu Phải Tiểu Thư 0 Điểm

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11

Bình luận truyện