Thông tin truyện

Lấy Nhầm Vợ

Lấy Nhầm Vợ

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 4 lượt

Truyện Lấy Nhầm Vợ là một câu chuyện ngôn tình ngọt ngào mà nhiều tình tiết hài hước, đáng yêu khi kể về câu chuyện của một cặp đôi mới kết hôn. Hắn từng không thích nàng, vì nàng là tiểu thư con nhà quyền quý, kiêu kì và chảnh choẹ. Thiết nghĩ, hôn nhân giữa hai người chỉ là cuộc thương lượng, đổi chác vì quyền lợi giữa hai danh môn hào gia mà thôi.


Tuy rằng nàng lạnh như một tảng băng, nhưng cử chỉ lại rất đoan trang, vóc dáng xinh xắn khiến ai ai cũng phải mê mẩn. Cho dù là đám hỏi này vì chuyện lợi ích của hai gia đình, nàng rất xứng làm con dâu của một nhà giàu có, nàng hoàn mỹ làm cho hắn không thể nào soi mói. Ai cũng từng nói hắn như thế. Hắn cũng nghĩ sẽ chấp nhận điều đó. Nhưng thực sự, khi kết hôn rồi, anh đã bất ngờ vô cùng về cô.


Bản thân cô tựa như hoàn toàn thay đổi. Cô trở nên nói rất nhiều, vui vẻ khổ sở tất cả đều hiện ở trên mặt. Không chỉ như vậy, hắn vốn tưởng rằng nàng là một trong những cô thiên kim đại tiểu thư, không động tay vào việc nhà. Thì giờ đây, hắn bỗng chốc bị mê hoặc và động lòng vì những cử chỉ dịu dàng, những món ngon mà cô chuẩn bị.


Để rồi không biết từ bao giờ, hắn đã yêu cô mất. Nhưng liệu, hắn có dám dũng cảm thừa nhận, hay sẽ tiếp tục để cô sống trong ngờ vực rằng hôn nhân giữa họ chỉ là bàn cờ của quyền lực. Hãy đón xem nhé!

Bình luận truyện