Lấy Nhầm Vợ

Chương 1Trong phòng ngủ thật thanh lịch, nữ chủ nhân lại chẳng thấy bóng dáng,một mảnh lụa trắng nằm vương trên chiếc ghế vải nhung đỏ trông thật sang trọng.

Cô dâu sắp xuất giá của Bạc Gia chẳng thấy đâu, cả gia trang thật sự như có mây mù che phủ.

“Đứa con này thật là vô liêm sỉ! Nó có nghĩ tới hay không? Bao nhiêunữ nhân tha thiết ước mơ nhân duyên tốt như thế này? Lại khiến cả giađình lo chết được!” Là người đầu tiên nghe được tin tức Bạc Vĩnh Chính,kích động, chỉ sợ không giữ được bình tĩnh là ngất xỉu luôn.

“Ông nói đứa nhỏ này là làm sao vậy, làm sao có thể hồ đồ như vậy?” Bạcmẫu che mặt khóc rống, không thể tin được đứa con gái đầu của minh vốnôn thuận như thế mà lại cả gan bỏ trốn khỏi đám cưới.

Bạc Khả Di kinh sợ nói không ra lời, đầu óc ù ù, lại không thể dỗ dành được song thân……

Thiên, đây là thật vậy chăng? Nàng như thế nào cũng không dám tintưởng, tỷ tỷ của nàng vốn dĩ luôn nhu thuận, chưa bao giờ biết phảnnghịch vì sao tự nhiên lại bỏ trốn đám cưới mà ko để lại lời nào?

“Ông à, hiện tại làm sao bây giờ? Khả Vân không thấy, chúng ta làm như thế nào cho toàn vẹn đây?”

“……” Bạc Vĩnh Chính không nói gì để trả lời, bởi vì ông cũng hoang mang lo sợ.

“Ba, có nên báo với Thiệu gia hủy bỏ hôn lễ hôm nay?” Bạc Khả Di thật cẩn thận đề nghị.

“Không, không được, ta đầu tư dự án mới còn cần vào tài chính củaThiệu gia lấy thừa bù thiếu, vạn nhất đám hỏi thất bại, tổn hại ko chỉlà ân tình của hai nhà nhiều năm qua, nói không chừng còn phải bồithường gia nghiệp cho Bạc gia, làm sao có thể nói hủy bỏ liền hủy bỏ?”

Bạc Vĩnh Chính đời này cũng chỉ sinh được 2 song thai nữ nhi, như hoa như ngọc, mười phân vẹn mười ――

Con gái lớn Khả Vân từ nhỏ đã xinh đẹp, thông minh, vẫn trong nhà kiêu ngạo, mặc kệ đi chỗ nào, hắn đều đem hắn mang theo trên người, gặpngười liền khoe ra, hận không thể khắp thiên hạ mọi người biết hắn BạcVĩnh Chính tuy rằng không con trai, nhưng có một đứa con gái nhiều tàimạo như hòn ngọc quý trên tay.

Về phần lão nhị Khả Di…… Ai da,không đề cập tới. Cầm kỳ thư họa mọi thứ đều tàm tạm, liền ngay cả ứngđối cũng không được giỏi, từ nhỏ hắn liền đem nàng nhốt trong nhà, tốtnghiệp trung học sau lại vội vàng đưa nàng ra ngoại quốc du học, trêndanh nghĩa là du học, trên thực tế là lưu đày, hắn dám nói, rất nhiềuthương giới bằng hữu căn bản không biết hắn còn có một đứa con gái khác.

Bất quá, tuy rằng nàng không như chị nhu thuận cùng tài giỏi, nhưng là dung mạo khẳng định cùng Khả Vân quá giống nhau, dù sao cũng là songbào thai…… Song bào thai?! Nhất tưởng đến này, Bạc Vĩnh Chính trong đầuđột nhiên hiện lên một cái lớn mật ý niệm trong đầu ――

Nếu tỷ muội đều giống nhau như đúc, sao không làm cho Khả Di thay thế Khả Vân xuất giá?

Dù sao đều là Bạc gia nữ nhi, tương lai cho dù sự việc đã bại lộ, từlâu gạo nấu thành cơm, thiệu người nhà trừ bỏ ngoan ngoãn nhận thứctrướng mua đan, cũng không thể nói cái gì, không phải sao?

Hắn không nói một câu nhìn Bạc Khả Di, một lần lâm vào tuyệt vọng ánh mắt, lại lần nữa dấy lên hy vọng……?

“Ba?” Bạc Khả Di bị ánh mắt của phụ thân nhìn chằm chằm liền cảm thấy bất an.

“Hôm nay hôn lễ này nhất định phải tiến hành mới được, nếu không ta Bạc Vĩnh Chính dù có mặt dày cũng không dám ra mặt.”

“Nhưng là không có cô dâu a!” Nàng tuy rằng không thông minh, nhưng còn nhận ra đến “có” cùng “không có”.

“Ai nói không có cô dâu? Con chính là tân nương ――”

“Con?” Bạc Khả Di vẻ mặt kinh ngạc, không tự giác lui về phía sau,thẳng đến lưng để đến tường mặt mới dừng lại đến,” Không được!”

“Vì sao không được? Con với tỷ tỷ của con bộ dạng giống nhau như đúc,trừ con ra còn có ai thích hợp hơn để giả trang Khả Vân?” Bạc Vĩnh Chính vẻ mặt dị thường nghiêm túc còn thật sự.

“Ba, không được, nhưvậy là không thể thực hiện được, con làm sao có thể thay thế tỷ tỷ gảcho tỉ phu? Nói sau, con đã sớm quyết định, chờ hôn lễ chấm dứt con sẽ y theo kế hoạch đã lập ra trước đó, gia nhập tổ chức quốc tế, đến các nơi trên thế giới để đi giúp trợ những em bé nghèo khổ, đó là giấc mộng của con, ko ai có thể cản lại!”

“Phi, giấc mộng?! Ngươi nghĩ rằngta bỏ một đống tiền đưa ngươi xuất ngoại du học, vì cho ngươi chạy tớilàm cái gì ngu xuẩn chí công sao? Ngươi mơ tưởng! Từ lúc ngươi trở vềngày đó, ta cũng đã giữ lại hộ chiếu của ngươi rồi, không có sự cho phép của ta, ngươi đừng nghĩ tới việc bỏ đi.”

“Ba, người làm sao có thể làm như vậy!” Bạc Khả Di nhất thời cảm thấy sét đánh ngang tai,hoàn toàn không thể tin được ba lại đối xử với nàng như vậy.

“Vì sao lại không thể? Ta tốt xấu gì cũng nuôi dưỡng ngươi nhiều năm như vậy.”

“Nhưng là ngươi cũng không thể muốn ta giả mạo tỷ tỷ xuất giá nha, đólà lừa hôn! Lại nói, kết hôn là chuyện lớn cả đời , cũng không phảingoạn phẫn gia gia rượu, ta không thể tùy tiện gả cho một nam nhân mà ta không yêu!” Bạc Khả Di khổ sở đến độ sắp khóc.

“Chẳng lẽ ngươi muốn trơ mắt nhìn hôn lễ không thành, làm cho Bạc gia chúng ta phải điquét rác sao? Ngươi làm như vậy để hồi báo công ơn dưỡng dục của ba bangươi sao?” Bạc Vĩnh Chính rít gào.

“Ta……” Nàng cổ họng căng thẳng, không khỏi trong lòng cảm thấy bất bình, nhưng thế nào cũng vô pháp phản bác.

Mọi người đều có nhược điểm, thiện lương mềm lòng chính là nhược điểmlớn nhất của Bạc Khả Di, điểm ấy Bạc Vĩnh đều rõ ràng, hắn hít một hơithật sâu, cố gắng áp chế sự không kiên nhẫn trong lòng, chậm rãi đi lên, hai tay ôm lấy vai nữ nhi, dùng từ nhẹ nhàng nói:” Khả Di, ba ba cũngkhông muốn như vậy, nếu không thật sự không có biện pháp nào khác, tasao có thể làm việc này đối với con chứ? Coi như là ba cầu xin con, tacũng không phải ép gả con, chỉ là hy vọng con có thể tạm thời thay thếtỷ tỷ, cho ba ba có thời gian tìm nàng trở về đây, ba ba đáp ứng ngươi,sau mặc kệ ngươi phải làm chí công chuyện tốt muốn đi đâu, ta tuyệt đốisẽ không ngăn cản, chỉ cần ngươi hiện tại giúp ba ba tranh thủ một chútthời gian là tốt rồi……” Vừa nói vừa chảy nước mắt.

“Khả Di, ba con đều như vậy cầu con, con nhẫn tâm nhue vậy sao?” Bạc mẫu gia nhập khuyên bảo.

“…… Kia, ba ba cho một thời gian quy định đi?”

“Hai tháng! Ba ba cam đoan, mặc kệ có hay không tìm được ngươi tỷ tỷ, hai tháng vừa đến, liền trả lại ngươi tự do.”

Hai tháng đổi cả đời tự do…… Bạc Khả Di nội tâm ngay mặt lâm thiên nhân giao chiến giãy dụa cùng dày vò.

Giây lát, nàng thật sâu hít một hơi ――” Ta đã biết, liền hai tháng.”

Buổi tối mười một giờ, Thiệu Chi Ung đứng tần ngần trong phòng ngủ, thâm thúy ánh mắt đang lẳng lặng dừng ở người con gái đang nằmtrên giường ――

Người đang nằm trên giường, đúng là thê tử Bạc Khả Vân mà hắn nhiều ngày chưa gặp.

Bởi vì sát nhập các quỹ đầu tư xuyên quốc gia, Thiệu Chi Ung có 30% cổ phần trong đó, vừa đám cưới hôm trước, hôm sau hắn phải 1 thân 1 mìnhbay đi New York giải quyết vấn đề.

Vừa đi đúng một tuần, mọi chuyện đã gần như hòan thành, hắn trở lại Đài Loan, đối mặt chính là thê tử đang ngủ say.

Nàng ngủ, im lặng ngủ.

Ánh đèn ngủ nhè nhẹ, im lặng chiếu rọi khuôn mặt xinh đẹp trong trí nhớ của Thiệu Chi Ung……….

Khuôn mặt trắng nõn, nhỏ nhắn, ngũ quan hài hòa, giống như búp bê cóđôi mi cong vút, lúc này nàng đang thở nhẹ, cánh môi xinh đẹp mềm mại mà nở nang.

Ngày hôn lễ hắn hôn qua nàng, mà thần kỳ là, gầnchính là chuồn chuồn lướt nước một cái thiển hôn, mềm mại xúc cảm nhưngvẫn khắc sâu trong đầu hắn.

Nàng là người con gái mà hắn chọnlựa đối tượng, một thiên kim tiểu thư không phải động tay vào làm việcnhà, bằng cấp tốt lắm, gia thế bối cảnh cũng không sai, người lại xinhđẹp về mọi mặt.

Đại bộ phận cảm tình đều là trước nhận thức kết giao, mới quyết định muốn hay không kết hôn,vì 2 gia đình, nên hắn vànàng mới cùng nhau gặp mặt. Tuyển chọn nếu phù hợp sẽ kết hôn sau, bọnhọ mới theo trưởng bối kỳ vọng, hắn bận rộn công tác xa, miễn cưỡng bỏra một chút thời gian gặp mặt ăn cơm, sau đó là ước hội.

Nàngđược giáo dưỡng vô cùng tốt, dáng đi đứng đều tao nhã đoan trang, ứngđối xữ có lễ, là mười phần tiểu thư khuê các, không hổ là con dâu đượcchọn lựa kỹ càng, tiếc là hai người trong lúc đó không có khắc sâu tìnhcảm, không nói chuyện, nhưng tân hôn thê tử thật sự không có gì có thểsoi mói.

Nhìn nàng ngủ, Thiệu Chi Ung thản nhiên nở nụ cười......

Hôn nhân đã được sắp xếp thì như 1 nhà tù...... Bất quá là 2 ngườichưa hề quen biết nhau sẽ đồng giường cộng chẩm, chia xẻ nhau trong cuộc sống, cùng nhau gánh vác vì lợi ích của 2 gia tộc, hoàn thành cái gọilà nối dõi tông đường.

Nếu là thoát khỏi không xong nhà giam,hắn chỉ cầu người “bạn tù” này có thể cùng hắn chung sống hoà bình, đốixử với nhau thật tốt. Cúi đầu khinh sẳn, Thiệu Chi Ung xoay người đihướng phòng thay quần áo, từ từcởi quần áo, tiếp theo đi vào phòng tắmtẩy đi một thân phong trần mệt mỏi.

Xác định tiếng bước chânrời xa, trên giường Bạc Khả Di mới dám mở mắt, mâu quang bất an ―― hắnđã trở lại, là Thiệu Chi Ung đã trở lại!

Nàng ngửi được trong không khí tràn ngập 1 mùi nước hoa quen thuộc mà hắn dùng.

Hôn lễ ngày đó, dài đến vài mấy giờ đồng hồ. Bọn họ đều bị dồn lại 1chỗ, có lẽ là bởi vì chột dạ lại có lẽ sợ hãi, nàng căn bản không dámnhìn hắn, cho nên không thể xác thực hình dung hắn diện mạo, nhưng đốivới hắn trên người mùi nước hoa, nàng lại khắc sâu trong đầu.

Nàng không dám ngủ, thật cẩn thận dùng chăn bông bọc chính mình, thẳngđến rửa mặt chải đầu xong hắn ra khỏi phòng, Bạc Khả Di mới âm thầm thởdài nhẹ nhõm một hơi.

Về nước lần này, phải giả làm chị để cùng hưởng cuộc sống hôn nhân với tân lang Thiệu Chi Ung, rốt cục cũng phảibắt đầu, Bạc Khả Di nắm chặt hai đấm, yên lặng vì chính mình đang tứcgiận ――

Hai tháng, chỉ cần sống quá này hai tháng, nàng liền tự do, không còn có người nào có thể ngăn cản nàng truy đuổi chính mìnhgiấc mộng.

Tắm rửa xong, Thiệu Chi Ung lui tới thư phòng, đồngthời mở ra máy tính, chuẩn bị xem xét tin tức sự, tinh chuẩn nắm giữ giá cả thị trường cố phiếu trên thế giới, dù sao chỉ cần con số có chútthay đổi, sẽ ảnh hưởng đến công ty và tình hình tài chánh, không thể nào khinh thường.

Ngồi xuống, hắn gọi điện thoại trước cho trợ lý, mà trợ lý đi theo hắn cũng thật lâu, đều đã quen tính cách của hắn, mỗi lần đi công tác về nước buổi tối, đang ngồi chờ điện thoại của hắn.

“Là ta, mấy ngày nay FSC bên kia có tin tức gì ko?” Thiệu Chi Ung thản nhiên hỏi.

“Gió đổi chiều thực nhanh, ai cũng không dám trước hé răng, chỉ sợ chọc không đúng người.” Điện thoại kia trả lời.

Trầm ngâm giây lát, hắn lập tức chỉ thị,” Tìm một cái danh sách rồi bố trí bữa tối, ta nghĩ muốn xem xem những người muốn đổi hướng đó,, đếnlúc đó mới có thể tức thời ứng đối, bởi vì thời cơ mẫn cảm, nhớ rõ bímật 1 chút. Đừng cho ai phát hiện.” Không quên cẩn thận dặn dò.

“Là.” Điện thoại kia quả nhiên trợ lý chạy nhanh đem cơm hội an sắp xếp nhét vào hàng đầu công tác hạng mục công việc. “Phó tổng, chúng ta saokhông dùng chủ tịch danh nghĩa mời, làm cho này đó quan viên cùng bạntham gia, chẳng những có thể kỹ xảo tính mềm hoá cơm hội mục đích, đếnlúc đó cho dù tiếng gió để lộ, chúng ta cũng có thể nói là chủ tịch cùng lão bằng hữu tụ hội, lấy phản bác ngoại giới nghĩ kĩ trắc, có vẻ sẽkhông lạc dân cư thật.”

Thiệu Chi Ung suy tư giây lát,” Hảo,ngươi toàn quyền xử lý. Mặt khác, đừng quên liên tục chú ý lục nhà tưsản mặt động tĩnh, cần phải muốn ở bọn họ hành động phía trước, nắm giữsở hữu tình thế.”

“Ta biết.”

“Trước như vậy, còn lạichờ ta ngày mai vào công ty nói sau.” Treo điện thoại, Thiệu Chi Ung thế này mới bắt đầu làm công việc kế tiếp.

Từ khi Thiệu Chi Ungnhậm chức phó tổng kiêm nhiệm Thiệu Dương tập đoàn, hắn có sách lượcdài, lượng công việc nhân lên gấp đôi, mặc dù ko ngủ đủ ngủ, nhưng hắncũng không cảm thấy vất vả, ngược lại làm không biết mệt.

Người khác đều nói hắn là cái không hơn không kém cuồng việc quá sức, nhưnghắn cảm thấy hắn chính là đối chính mình càng ôm càng nhiều công việccàng thấy nhiệt tình thôi, trong thương trường tiền tài trò chơi luôntràn ngập luôn khiêu chiến, làm cho người ta không thể tự kềm chế thậtmê muội trong đó.

Rất nhanh tức thời xem tin tức đồng thời, ánh mắt không quên nhìn sang màn ảnh những con số biến hóa, trong óc lạikhông ngừng suy tư về những vấn đề tiếp theo.

Mãi lo chăm chúlàm việc, không biết lại qua vài tiếng đồng hồ, mệt mỏi rốt cục độtkích, hắn mới đẩy những con số dài dòng ra, mắt nhắm lại, xoa bóp lôngmày.

Không tự chủ được, Thiệu Chi Ung tự nhiên nhớ tới hắn cùng Bạc Khả Vân hôn tiền ước hội, nhớ tới nàng kia thật xinh đẹp mà ánh mắt thật trống rỗng―― Lần đầu tiên, bọn họ hẹn gặp ở 1 nhà hàng Pháp, về sau vài lần gặp mặt, cũng đều là ở chỗ này.

Bọn họ cơ hồ không có gì nói chuyện với nhau, chỉ yên lặng chăm chú ăn món ngon, nếu người ngòai nhìn vào, nếu không biết là về sau sẽ kếthôn, thoạt nhìn thật đúng là giống là bị bắt phải dùng cơm cùng người xa lạ.

Bạc Khả Vân cho hắn ấn tượng, chính là người xinh đẹp lại lạnh lùng như núi băng.

Hắn ít nhất kết hôn có nhiệt tình, nhưng hắn thật sự hoài nghi, Bạc Khả Vân có thể nào nhiệt tình với cuộc hôn nhân này sao?

Bất luận thời điểm nào, nàng đều là chăm chút cho hình dáng cũng nhưtrạng thái lúc nào cũng phải hoàn mỹ, cơ hồ rất khó đóan biết khuôn mặtnàng đang vui, giận, buồn, khổ như thế nào.

Mỗi lần nhìn gươngmặt của nàng giương ra ánh mắt trống rỗng, Thiệu Chi Ung cảm thấy nàngcực kỳ giống búp bê thủy tinh trưng bày trong tủ kính cùng với gốm sứ,tuy rằng rất đẹp, nhưng lại vô cùng mong manh, bình thường.

Bất quá có lẽ chính là nàng có cá tính điềm tĩnh, mới có thể làm cho mẫuthân liếc mắt một cái liền chọn nàng làm con dâu, dù sao con dâu đúngthật hoàn mỹ.

Không sao cả, chỉ cần nàng không kiêu căng, không đùa giỡn tính tình, không cần vọng tưởng hắn phải hy sinh công việc đểnhân nhượng nàng, hắn tự nhiên sẽ cho nàng cả đời không phải lo ăn lomặc. Cho dù không có yêu, duy trì một đoạn tương kính như tân hôn nhân,hẳn là không phải quá khó khăn.

Dù sao bọn họ đều là ngườitrưởng thành rồi, trách nhiệm chính là trách nhiệm, nghĩa vụ chính lànghĩa vụ, hoàn thành là sứ mạng duy nhất.

Nhìn xem thời gian,gần 3 giờ sáng, hắn nên trở về phòng ngủ, sáng sớm đi công ty còn có rất nhiều chuyện muốn xử lý, rất nhiều vấn đề muốn ở hội nghị thảo luận,hắn phải bảo trì tinh thần mới được.

Chờ đem máy tính và thôngtin này nọ thu thập vào, Thiệu Chi Ung đi ra thư phòng, bước chậm trởlại phòng ngủ, cơ hồ hắn vừa nằm đến trên giường, nghĩ đến sớm ngủ saythê tử đột nhiên nàng lại nhảy xuống giường, trừng trừng mắt đôi mắtđẹp, vẻ mặt kinh hãi nhìn hắn ――

“Ngươi làm sao vậy, không phải đã ngủ sao?” Thiệu Chi Ung nhìn nàng bừng tỉnh, ngô, nguyên lai nàngcũng không phải đã ngủ say rồi sao?

Xem, người kia ánh mắt tựanhư rađa dò xét, đôi đồng tử theo dõi hắn nhất cử nhất động, nói khôngchừng chỉ cần hắn hơi có động tác, viên đạn lập tức sẽ ở trước tiên bắnthủng hắn. Thiệu Chi Ung đột nhiên cảm thấy chính mình mắc cười.

“Ngươi, ngươi, ngươi…… Ngươi như thế nào vào được?” Bạc Khả Di khẩn trương đến đầu lưỡi đều líu lại.

Tân hôn thứ nhất buổi tối, Thiệu Chi Ung vẫn ngủ ở trong thư phòng,nàng còn tưởng rằng hắn tính về sau đều ở tại thư phòng, đem phòng tặngcho nàng, như thế nào hiện tại hắn lại chạy về đến đây?

“Đây là phòng của ta, giường của ta, ta vì sao không thể vào đến ngủ?” Hắn không biết nên khóc hay cười hỏi lại nàng.

“Nhưng là…… Ta không thói quen cùng người ta ngủ.” Trên thực tế, nànglà không thói quen cùng “anh rể.” Ngủ ở cùng nhau trên giường, chuyện gì cũng chưa phát sinh, nhưng vẫn là sẽ làm nàng cảm thấy loạn luân.

“Ta đây xin khuyên ngươi tốt nhất bắt đầu thói quen.”

Không mang theo cảm tình, đơn giản đem nói cho hết lời, hắn kéo quachăn ngã đầu ngủ, cố tình xem thường ánh mắt hình viên đạn vẫn dũng mãnh nhìn chằm chằm chính mình. Hắn ngủ được mới là lạ!

Chậm chạpkhông đợi đến nàng trên giường, Thiệu Chi Ung nhíu mi khởi động thânmình, tức giận nhìn nàng,” Ngươi rốt cuộc muốn hay không ngủ?” Hắn mệtchết đi, muốn nghỉ ngơi sớm một chút.

“Ngươi, ngươi…… Ta, ta……” Muốn ngủ là muốn ngủ, vấn đề là có hắn ở, nàng nào dám ngủ?” Thiệu ChiUng, ta, ta cũng không thể được với ngươi thương lượng một việc?” Nànghỏi cảnh giác sợ hãi.

“Nói mau.” Không cần phải lãng phí thời gian.

“Chúng ta có thể… không cần có thân mật quan hệ? Tuy rằng chúng ta đãmuốn kết hôn, nhưng kỳ thật cùng người xa lạ, như vậy……” Nàng đỏ lênmặt, ngữ khí phun ra nuốt vào.

Thiệu Chi Ung hiểu được nàng làsợ hãi phải thực hiện nghĩa vụ vợ chồng, nhưng nàng chung quy vì hắnphải nói dưỡng tong đường, sớm muộn gì cũng thôi, nói sau. Hắn cũngkhông phải là thứ nam nhân nửa người nửa động vật, nếu nàng không camtâm tình nguyện, hắn cũng không tưởng chạm vào nàng. Hắn đối với sắm vai cường bạo xâm phạm chính vợ mình. Chuyện này thật ngu xuẩn, một chúthứng thú hắn đều không có!

Bất quá nhìn đến bộ dáng nàng kinh hãi, hắn nhịn không được dọa nàng, “Nói như vậy không chừng càng kích thích……?”

Quả nhiên, toàn bộ khuôn mặt nàng đột nhiên trắng xanh, rất giống là gặp quỷ, dường như toàn thân run rấy không ngừng.

Phản ứng của nàng làm cho hắn cảm thấy vừa tức giận vừa buồn cười, lập tức nghiêm mặt,” Ta không có khả năng vĩnh viễn cũng không chạm vàongươi, ngươi hiện là Thiệu Chi Ung thê tử, tất nhiên phải giúp ta sinhnhi dục nữ, trừ phi ngươi có thể một người hoàn thành chuyện này.”

Nàng cũng không phải ngu ngốc, đương nhiên hiểu được chỉ dựa vào mộtngười là sinh không ra tiểu hài tử, chính là hắn muốn tiểu hài tử, cũngphải tìm cách đối phó. Nàng chính là bị bắt gả cho hắn tạm thời, cũngkhông phải là thê tử thật sự của hắn, không công bị ăn, hỗ trợ sinh tiểu hài tử loại sự tình này, nàng cũng không muốn làm.

“Đươngnhiên không phải vĩnh viễn, chính là tạm thời không nên...... Ta cần một chút thời gian chuẩn bị tâm lý.” Nàng tỏ vẻ khiếp sợ, cố gắng chínhmình tranh thủ một chút giảm xóc thời gian.

“Của ngươi tạm thời là bao lâu?”

“Ít nhất cũng muốn hai tháng.” Hai tháng cũng là nàng cùng lão ba ước định kỳ hạn, chỉ cần sống quá đi, nàng liền an toàn.

“Đáp ứng ngươi ta có cái gì ưu việt?” Thương nhân là coi trọng íchlợi, nàng cùng hắn thương lượng đàm phán, sẽ không ngay cả cái nguyênnhân dẫn đến?

“Ta, ta......” Ấp a ấp úng.

Xem ra thêtử này không phải đàm phán cao thủ, bất quá nếu nàng nói nàng cần thờigian đến quen thuộc này đoạn hôn nhân, quen thuộc hắn, kia còn có cái gì so với tự tay chuẩn bị đối phương cuộc sống càng nhanh chóng đâu?

“Ta đáp ứng ngươi, nhưng là ――”

“Nhưng là cái gì?”

“Về sau cuộc sống mọi việc lớn nhỏ, ngươi nhớ giúp ta để ý.”

Nghe vậy, nàng lập tức tràn ra một chút sáng lạn mỉm cười,” Không thành vấn đề.” Nàng liền nói còn liều mạng gật đầu.

Bạc Khả Di nguyên bản còn tưởng rằng tiêu tốn một phen mới có thểthuyết phục hắn, không nghĩ tới hắn tự nhiên sảng khoái đáp ứng, thật sự là ra ngoài ý liệu.

Khả Di tươi cười, ánh mắt hy vọng mangtheo Thiệu Chi Ung trong trí nhớ trống rỗng đôi mắt đẹp lý phụt đi ra,hắn nhất thời kinh sợ đã quên hô hấp, thật lâu không thể hoàn hồn.

Nguyên lai ánh mắt của nàng như vậy thật đẹp, như vậy có thể nói!

Tuy rằng hắn đã muốn đáp ứng rồi, nhưng Bạc Khả Di rất sợ hắn hội lâmthời đổi ý, cho nên lo lắng lại ở xác định một lần, “Là hai tháng nha,không phải hai ngày hoặc là hai tuần.”

“Quân tử nhất ngôn,khoái mã nhất tiên.” Tưởng ở cạnh tranh kịch liệt thương trường thượngsống yên, đầu tiên sẽ cụ bị một lời nói đáng giá ngàn vàng dũng khí, chỉ có ngu ngốc mới có thể nuốt lời.

“Ngươi thật sự nguyện ý?”

Thiệu Chi Ung bị của nàng liên tiếp hoài nghi, ngữ khí trở nên lạnhlẽo,” Bạc Khả Di, ở trên giường cũng chỉ có hai kiện sự có thể làm, nhất là ngủ, hai là làm tình, ta cho ngươi một phút đồng hồ lo lắng, nên đilên nằm, nếu là phải làm ――”

Không đợi hắn nói xong, Khả Di chạy nhanh hiện lên giường, an an phận phận nằm ở vị trí cũ, không dám nhúc nhích, siêu cấp.

“Chăn.”

“Nha, thực xin lỗi, cho ngươi, cho ngươi.” Nàng chạy nhanh đem chínhmình chiếm lấy chăn bông dáng vóc tiều tụy dâng ra hơn phân nửa, xoayngười đưa lưng về nhau hắn, lui thành tiểu con tôm, vụng trộm cười rungngười..

Vẫn cảm giác được không hề minh bạch tiếng cười độngtruyền đến, Thiệu Chi Ung buồn bực phiêu đưa lưng về nhau chính mìnhthân ảnh liếc mắt một cái, thầm nghĩ, nàng đây là cười trộm sao?

Hắn không nhìn lầm đi, lạnh lùng băng sơn mỹ nhân tự nhiên cũng có như vậy nhân tính hóa thời điểm?

Hôm sau sáng sớm, Bạc Khả Di vào nhà bếp nhàn nhã nấu cháo hào, độtnhiên nghe được rõ ràng điện thoại tiếng chuông truyền đến. Ai a, sớmnhư vậy? Trong lòng buồn bực nói thầm, nàng đã muốn buông trong taythìa, bước nhanh đi đến phòng khách tiếp khởi điện thoại ――” Uy, nhĩhảo, xin hỏi vị ấy?”

Là tài xế của Thiệu Chi Ung đánh tới, nóixe lâm thời có chút vấn đề, nên sẽ đến đón hắn trễ, nàng thế này mới ýthức được người kia đang ở trong phòng ngủ vùi. Người nào đó nói là muốn đi làm, mà nàng vừa mới còn tự tiện đem tắt đồng hồ báo thức của hắn,trong lòng không khỏi cả kinh.

Nàng cố giữ bình tĩng, lễ phéphỏi hạ, lái xe tiên sinh nói cho nàng, Thiệu Chi Ung mỗi ngày đều 6 giờrưỡi đúng giờ rời khỏi nhà đi làm.

Trời ạ, 6 giờ rưỡi? Sớm nhưvậy đi công ty là muốn giúp lão bản rửa chén a? Nếu nàng, thà rằng ởtrên giường nhiều lại trong chốc lát, dù sao công tác vĩnh viễn làmkhông xong, quá lao tử lại không thể đổi kim bài.

Treo điệnthoại, nàng xem nhìn lên tường, đã muốn sáu giờ hai mươi lăm, nếu khônggọi hắn rời giường, chắc là sẽ không kịp ăn bữa sáng. Nàng vội vàng vàonhà bếp tắt bếp, sau đó nhanh chóng đi hướng phòng ngủ, chuẩn bị gọi hắn rời giường. Không nghĩ tới ở nàng sắp đi đến mép giường, không cẩn thận đá đến đôi chân rậm lông, nàng phản ứng không kịp, cả người liền trựctiếp bay đi phía trước ――

“Ách......” Một tiếng la kêu rên vang lên, tự dưng tai họa bất ngờ làm Thiệu Chi Ung đột nhiên mở to mắt,trừng mắt nhìn thê tử đang bổ nhào vào ngực, hại hắn thiếu chút nữa điđời nhà ma.

“Đối, thực xin lỗi, ta chỉ là muốn đến gọi ngươi rời giường......”

“Này vẫn là ta cuộc đời gặp qua tối có sáng ý phương pháp.” Bị đâm cho xương sườn phát đau Thiệu Chi Ung nghiến răng nghiến lợi nói.

“Ha ha, mau đừng nói như vậy.” Của nàng khóe miệng hơi hơi run rẩy, mồ hôi lạnh ứa ra.

Biết chính mình mang họa, Bạc Khả Di kích động muốn bò lên thân, luống cuống tay chân ở hắn trên người một trận loạn áp, đem hết có khả năngtưởng khởi động thân thể của chính mình, bỗng nhiên, Thiệu Chi Ung thởhốc vì kinh ngạc, gầm nhẹ,” Đừng nhúc nhích!”

Nàng theo tiếngnhìn về phía hắn, đồng thời lòng bàn tay mơ hồ đụng đến một cái khôngtầm thường vật cứng...... Nàng nhất thời nghẹn họng nhìn trân trối,không biết làm sao.