Tất cả
Hôm Nay Em Phải Gả Cho Anh
Lam Vũ Khiết và Lục Tình Xuyên, hai người chính là đôi bạn học thời đại học, nhưng sao bây giờ, người kia lại là vị đại boss đầy quyền lực của cô. Anh là người “Ở chung rất tốt”, phàm là những thứ không hợp lòng anh, tất cả anh đều tự động làm như không thấy. Duy chỉ có cô - bạn học đại học này là ngoại lệ, có lẽ là ma lực của truyền thuyết kết hôn ở phòng 301, Không hiểu sao, anh lại vì cô chủ động buông tha không ra nước ngoài đào tạo chuyên sâu. Ngày đầu tiên đi làm, anh là người nối nghiệp, người có địa vị cao hàng đầu, lại nhân nhượng trước người có địa vị thấp là cô - người mới của công ty, Nhưng cô lại mang cái sắc mặt gì đây?


Biểu tình kinh hách quá độ, khi không còn nói chuyện kích thích anh. Anh đương nhiên là không bỏ qua, dùng các loại lý do ép cô làm nô dịch. Kỳ thật, mục đích của anh là muốn tranh thủ thời gian để hai người ở chung nhiều hơn. Còn có thể xem bộ dáng tức giận đáng yêu của cô, bất quá hình như lại bị hiệu quả ngược rồi nha.


Hiện tại dường như cô càng lúc càng chán ghét anh, nhìn thấy anh, hận không thể lẩn trốn thật xa, Nhưng hôm nay cô đột nhiên đổi tính, không chỉ chủ động tìm anh, còn chủ động nắm tay anh, Sau khi lôi kéo anh vào phòng họp, cô lại kiễng mũi chân chủ động chờ mong anh! Tuy rằng anh nhìn đến hiện trường là biết ngay mười ánh mắt đang nhìn bọn họ, Nhưng vì nắm chắc cơ hội, anh quyết định, đảo khách thành chủ, hôn cô trước rồi nói sau...

Danh sách chương truyện Hôm Nay Em Phải Gả Cho Anh

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10: End

Bình luận truyện