Tất cả
Mẫu Đơn, Xin Đừng Khóc
Mẫu Đơn, Xin Đừng Khóc là truyện ngôn tình, cổ đại, và ngược tâm. Trên thế gian thứ đáng sợ nhất không phải là chết, thứ đáng sợ nhất chính là kẻ âm, người dương… Năm Xuyên Phong Quốc đời thứ mười bảy, có một truyền thuyết về một người con gái. Nàng xinh đẹp như hoa, khiến người nhìn người mê, khuynh thành đổ quốc. Một nụ cười của nàng đủ để đổi ngàn vàng, một lời nói đủ để người ta chém giết nhau mà giành lấy, sẵn sàng đổi mạng để giành lấy mỹ nhân, nguyện lấy ngàn lụa gấm làm thảm lót đường, quả là bậc hồng nhan họa thủy chốn nhân gian. Nhưng mỹ nhân băng lạnh tựa đá, một thân vô tình cùng kiêu ngạo, không để lấy một người vào trong mắt hay phải chăng lòng nàng đã có ai?


Vương gia Thiên Hà Quốc, oai hùng oanh liệt, anh tuấn tiêu sái, một thân hùng dũng xông pha trận mạc mang về vô số chiến công hiển hách. Đáng tiếc, người lại là một Vương gia phong lưu đa tình, chưa một bóng hồng nào leo lên được ngôi vị Vương Phi, thế nhưng người đã cùng kê chăn kề gối một đêm với người thì nhiều không nhớ rõ mặt. Người qua đường chỉ là kẻ qua đường, sao có thể lưu lại trong tim vị Vương gia phong lưu lãnh khốc kia?


Hai con người này vì duyên mà gặp gỡ, nhưng chỉ mỗi duyên thì thật khó lòng mà níu giữ được. Tình yêu giữa hai người lại thuộc hai quốc gia đối địch nhau, giữa nợ nước và tình yêu, họ sẽ chọn như thế nào?

Danh sách chương truyện Mẫu Đơn, Xin Đừng Khóc

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4

Bình luận truyện