Thông tin truyện

Hoàng Hậu Lắm Chiêu

Hoàng Hậu Lắm Chiêu

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện xuyên không Hoàng Hậu Lắm Chiêu xoay quanh hành trình xuyên không đầy bất ngờ của cô gái trẻ. Một cô gái với cái tuổi 17 hồn nhiên lại phá phách, đang tuổi ăn tuổi học vậy mà nàng bị xuyên không đến một thế giới hoàn toàn xa lạ, xuyên thì đã xuyên qua rồi nhưng lại đến làm hoàng hậu mới là chuyện lớn. Đã vậy nàng gặp phải một vị hoàng thượng biến thái thế mới đau đầu nàng.


Hắn đường đường là hoàng đế Ngọc Quốc. Cư nhiên lại bị nữ nhân kia trêu ghẹo. Hắn quyết tâm chinh phục nàng để thỏa lòng mong ước. Và rồi chuyện tình yêu của cô gái trẻ và anh hoàng đế cũng bắt đầu, họ trải qua bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống và nhận ra giá trị sống của tình yêu. 


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn lẫn những suy ngẫm cho độc giả. Liệu đến cuối cùng cái kết truyện sẽ ra sao, mọi chuyện sẽ vẹn toàn hay tất cả đều chỉ là thoáng qua, liệu hành trình này thực sự đem lại niềm vui, là nên hay không nên? Liệu đi đến cuối thì mọi việc còn trớ trêu vào định mệnh không, đọc truyện để tìm câu trả lời bạn nhé.

Bình luận truyện