Thông tin truyện

Gia Đình Cực Phẩm: Cha Cường Hãn, Con Trai Thiên Tài, Mẹ Phúc Hắc

Gia Đình Cực Phẩm: Cha Cường Hãn, Con Trai Thiên Tài, Mẹ Phúc Hắc
Đánh giá: 8.1/10 từ 14 lượt

Mọi chuyện bắt nguồn từ đêm sinh nhật của Tử Lam, nàng bị gã bạn trai vô sĩ vì muốn được thăng chức mà lừa gạt cô bán cho cấp trên ( tình một đêm). Sau khi biết được chân tướng, nàng liền rời đi ngay, nhưng lại bị tên sếp béo ú, bụng phệ ngăn nàng lại. Lấy cứng đối cứng, người thua thiệt chỉ là nàng, nghĩ thế Tử Lam liền xuống giọng bày trò chơi cùng lão một tý.


“Ngược, ngược, ngược em gái ngươi...thích ngoạn phải không lão nương cho ngươi ngoạn thật vui thật thoải mái...đồ hỗn đãn đi chết đi…mẹ kiếp” lão nương cũng không phải loại dễ bị ức hiếp. Khi nàng gặp lại bạn trai, thế nhưng hắn lại hạ thuốc ‘kích tình’ đối với nàng. Ngồi trong quán rượu,cơ thể dần nóng lên khiến nàng mất kiểm soát.... như thể nàng chuẩn bị đến nơi.

  

“Ah, người này dáng vấp không tệ, nói đi anh một đêm bao nhiêu tiền?” Mổ nữ tiện tay chụp một người nhưng không biết ‘hắn’ lại là một nhân vật không thể trêu vào, ‘hắn’ là tổng giám đốc thần bí nguy hiểm của tập đoàn MK. Mặc Thiếu sắc mặt càng ngày co quắp, nữ nhân này lại dám coi hắn là ngưu lan, được lắm. Hắn sẽ cho nàng trả giá thật cao vì hành động này. Một đêm triền miên…

Danh sách chương

Bình luận truyện