Thông tin truyện

Bó Tay Chịu Trói

Bó Tay Chịu Trói

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.5/10 từ 6 lượt

Nếu trên thế giới có thuốc hối hận, hoặc là làm cho cô ngủ một giấc  thì trùng sinh một lần, những ý nghĩ này nằm trong đầu Kiều Tịch lăn qua lăn lại. Nếu biết trước mọi chuyện xảy ra tệ hại đến như vậy thì có chết cô cũng không đi trêu Kỷ Thừa An. Cô cứ nghĩ rằng hắn là một đóa hoa trắng vô hại ai ngờ lại là Mạn Châu Sa trong truyền thuyết, đẹp liễu diễm tinh khôi khiến người ta phải trầm trồ vì sắc đẹp tiềm tàng sẵn có. Một mĩ nam tỏa sắc diễm hương làm cho người đời chậm rãi thần phục ở dưới chân của hắn.


Kiều Tịch và Kỷ Thừa An tình cờ gặp nhau, rồi sau đó có nhiều lần chạm mặt. Phải chăng là duyên số đang đưa họ đến gần nhau hơn, tạo cho họ cơ hội để có được cảm tình từ đối phương? Duyên số đã tạo nên nhiều nghịch cảnh éo le, nhiều thử thách trắc trở để Kiều Tịch và Kỷ Thừa An chứng minh tình cảm của mình dành cho người kia nhiều như thế nào.  


Cuối cùng, sau bao nhiêu khó khăn, họ cũng có được nhau, có được mối tình tuyệt đẹp, nên duyên sủng phi. Sẽ mãi mãi hạnh phúc không xa rời. Ông trời đã cho ta cơ hội, cho hai người là của nhau thì dẫu trải qua bao nhiêu khó khăn họ vẫn là của nhau.

Danh sách chương

Bình luận truyện