Tất cả
Trà Sữa Bạc Hà, Mình Yêu Nhau Đi
Trà Sữa Bạc Hà, Minh Yêu Nhau Đi là truyện thuộc thể loại ngôn tình, đoản văn, nữ chính thì bạo lực mà nam chính lại dịu dàng vô cùng. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về cuộc hành trình chinh phục của cô nàng bạo lực núp dưới bóng thục nữ theo đuổi anh chàng chủ quán trà sữa.


Trong một lần con nhỏ bạn thân hủy kèo, thế là hại cô nàng đi dạo phố một mình, sau đó để đỡ chán cô tạt vào một quán trà sữa ven đường. Điều khiến cô phải điêu đứng là chủ quán ở đây siêu siêu siêu đẹp trai, giọng nói thì đầm ấm, phong cách thì dịu dàng, có lẽ anh cũng đã lấy mất trái tim đang loạn nhịp lên của cô rồi.


Sau ngày hôm ấy, hầu như ngày nào cô cũng đến quán đó, uống trà sữa và đọc sách. Thật ra thì những ngày đầu cô chưa từng nghĩ rằng cô sẽ thích anh, chỉ bởi đơn giản vì anh đẹp trai, mà cô thì lại là một đứa mê trai đẹp. Ai mà chẳng yêu thích những cái đẹp, có phải không. Nhưng mà, lâu dần, cô cũng phát hiện ra anh có rất nhiều tính cách tốt. Anh biết chơi gitar, mà lại chơi rất hay. Mỗi lần anh chơi gitar trong quán, nhìn anh quả rất ngầu, rất cool. Thế là nàng ta quyết định lên kế hoạch theo đuổi chàng trai chủ quán trà sữa này!

Danh sách chương truyện Trà Sữa Bạc Hà, Mình Yêu Nhau Đi

Chương 1 Chương 2 Chương 3

Bình luận truyện