Thông tin truyện

Đồ Khó Ưa!! Tôi Thích Em!!

Đồ Khó Ưa!! Tôi Thích Em!!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng tên Vũ Dương Ngọc, xinh đẹp rạng ngời, là nữ sinh trung học, tiểu thư đài cát trong gia đình giàu có, tính tình sáng nắng chiều mưa, khó nói, là con gái của tập đoàn trang sức đứng thứ hai Châu Á. Nàng có một người anh sinh đôi, tên là Vũ Triệu Nhật, nhan sắc không tồi, tâm điểm trong mắt các cô gái.

Chàng tên Dương Hàn Phong, lạnh lùng boy, cũng là một soái ca, tính tình vô cùng khó chịu, đáng ghét, là người thừa kế của tập đoàn trang sức đứng đầu Châu Á. Tình yêu tuổi học trò là tình yêu đẹp nhất, nó trong sáng bình dị mà sâu sắc, làm cho thanh xuân thêm nhiều ý nghĩa, thú vị hơn, nhiều cung bậc cảm xúc và vô vàn màu sắc khác nhau.

Chàng và nàng là bạn học với nhau, vào ngày đầu tiên khai giảng họ tình cờ vào cùng một trường và cũng cùng một lớp. Đây là tình cờ, ngẫu nhiên hay duyên trời định. Khi bước vào lớp mọi ánh mắt đều hướng vào chàng, chỉ có nàng là dường như không quan tâm lắm. Và tình cờ hơn nữa là họ ngồi chung bàn, chàng đắm đuối ngắm dung mạo như hoa như ngọc của nàng, mê mẩn từng đường nét trên khuôn mặt nàng không rời mắt. Tình yêu, nó bắt đầu nảy nở từ lúc nào mà chàng không hề hay biết.

Bình luận truyện