Tất cả
Quay Lại Đây Ngay!! Tôi Ra Lệnh Đấy!!

Vũ Phong trước khi xuyên không là đại thiếu gia của nhà họ Vũ, nhưng do bị ép cưới vợ là một nữa nhân xấu người bẩn tính nên cương quyết chạy trốn. Bị dồn đến giữa cầu bèn ôm theo nô tì Phạm Tuyên buông mình tự vẫn, nhưng không ngờ hai người lại được xuyên không đến thế giới hiện đại. Trương Hàn Minh, anh đã 26 tuổi, là một người đàn ông hiện đại, đang là nhân viên văn phòng. Ngoài việc phải chăm sóc tốt cho em gái thì cuộc sống của anh chỉ quay xung quanh việc kiếm tiền. Suốt ngày chạy đôn chạy đáo bán tuổi trẻ cho công việc nên chưa có nổi một mảnh tình vắt vai.


Nhân duyên của hai người bắt đầu từ việc, Vũ Phong và Phạm Tuyên bị xuyên không đến ngay phòng em gái của Hàn Minh. Là cô nàng Quyền Tú thông minh, lém lỉnh, chỉ có điều làm cực kì đam mê đam mỹ nên khi vừa thấy Vũ Phong, cô đã lập tức nảy lên ý tưởng là sẽ tác hợp cho anh trai mình và tên nam nhân này thành đôi.


Một câu chuyện đam mỹ thật thú vị ! Liệu rằng một người đàn ông thành đạt và trưởng thành như Hàn Minh có động lòng trước một tiểu nam nhân kì lạ đến từ một thế giới khác ? Liệu rằng Vũ Phong sẽ thích ứng với cuộc sống hiện đại như thế nào và có phát triển được tình cảm với Hàn Minh hay không ? Mời các bạn cùng đọc truyện để có câu trả lời !

Bình luận truyện