Thông tin truyện

Cô Vợ Nhỏ Thần Bí Của Tổng Giám Đốc

Cô Vợ Nhỏ Thần Bí Của Tổng Giám Đốc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.7/10 từ 3 lượt
"Hừ! Trai đẹp cái quái gì, tất cả đều cuồng tự kỷ, làm người phụ nữ của anh ta, buồn nôn - - thật chán ghét." Một câu của cô gợi lên hứng thú của anh,khiến anh muốn biết cô là ai mà dám to gan"vuốt râu hùm" của anh như thế. Anh nhẫn tâm khiến cuộc sống  vốn yên tĩnh của cô trở nên đảo lộn. Cũng bởi vì những lời khinh nhờn này của cô, anh không tiếc tâm sức đem vận mệnh của cô như chiếc bàn xoay, làm mọi thứ nhân duyên tốt đẹp của cô thao túng trong tay mình.


Nữ chính là người có cá tính mạnh, người đàn ông đầu tiên của cô là anh ta, vừa hay cũng là người cuối cùng. Anh ta chính một doanh nhân thành đạt, đầy tà mị mà cũng quá đào hoa, đa tình và ẩn chứa sự khát máu của một con sói cô đọc. Cô thích anh ta và anh ta thích cô, nhưng cả hai cứ mãi trốn chạy tình cảm thật của mình bằng những âm mưu, thủ đoạn và lời lẽ gây tổn thương trái tim nhau. 


Liệu mối tình này tiến triển ra sao? Chàng trai tà mị của chúng ta có thể gỡ bỏ lớp gai nhím trên người cô hay không? Lại một bộ truyện nữa của Hi Vũ Yên về thể loại Ngôn tình hiện đại - Nam bá đạo - Nữ mạnh mẽ- HE nữa làm người ta mê mẩn. Giọng văn cuốn hút đầy nội lực khiến khán giả thật sự không thể rời mắt khỏi  Cô Vợ Nhỏ Thần Bí Của Tổng Giám Đốc.Danh sách chương

Bình luận truyện