Tất cả
Ông Xã Ngốc Nghếch Rất Điên Cuồng
Ông Xã Ngốc Nghếch Rất Điên Cuồng có nội dung xoay quanh về một cô gái đã 28 tuổi mà vẫn chưa từng hẹn hò. Đến nay, Quan Vũ Hạm vẫn còn là xử nữ, được đàn ông gọi là “Kim Bài Thánh Nữ”, lại bởi vì một lần say rượu mà làm loạn: "A! Cậu...Tại sao cậu lại ở trên giường của tôi?"


"Làm ơn đi! Là cô ôm tôi không buông, tôi đây cho là cô cần, cho nên. . . . . . ." Lâm Trí rất vô tội nói.
"Nhất định là tôi đã coi cậu trở thành gối ôm rồi thật ra thì không phải như cậu nghĩ." "Chỉ là nói thật, cô rất hưởng thụ thì phải."


Vậy là một tuồng kịch hôn nhân bắt đầu. . . . . Sắc đẹp của Quan Vũ Hạm đã khiến những người đàn ông bên cạnh không thể không thèm thuồng nhòm ngó, mà người chồng nhỏ hơn cô năm tuổi sẽ bảo vệ bà xã yêu quý của mình như thế nào?


Sóng trước chưa dừng sóng sau lại đến, bông hoa vạn người mê thế nhưng lại có thể động lòng trước chàng thiếu niên mới 23 tuổi đầu "Tôi là người phụ nữ của Lâm Trí, người khác chớ hòng mơ tưởng" Mà cái người chồng nhỏ yêu quý này, sẽ lần lượt tấn công những kẻ mạnh khác, mong giữ cho chắc bông hoa tuyệt mỹ kia. Khó lòng phòng bị với một người đàn ông thần bí để mắt tới vợ yêu của mình, vậy người chồng nhỏ sẽ có hành động gì tiếp theo? 

Danh sách chương truyện Ông Xã Ngốc Nghếch Rất Điên Cuồng

Chương 1: Không phải oan gia không đụng đầu Chương 2: Mẹ kiếp, cô khiến tôi mất khống chế (thượng) Chương 3: Mẹ kiếp, cô khiến cho tôi mất khống chế (hạ) Chương 4: Bé con: Em khiến tôi mất hồn Chương 5: Này? Cách xa cô ấy Chương 6: Mộng xuân Chương 7: Dáng người ma mị lộ ra ngoài Chương 8: Chứng sợ nước Chương 9: Bé con cắn đau Chương 10: Ngoan ngoãn mới có thể yêu Chương 11: Say rượu Chương 12: Thì ra là cậu Chương 13: Tôi là đàn ông, đừng nên thử thách tôi Chương 14: Thù địch Chương 15: Nhanh chóng kết hôn Chương 16: Ba mươi năm trước, bọn họ yêu nhau Chương 17: Cô dâu mất tích ( thượng ) Chương 18: Cô dâu mất tích ( trung ) Chương 19: Cô dâu mất tích ( hạ ) Chương 20: Trở về Chương 21: Hùng Phách phát uy Chương 22: Tiểu thư ngực lớn Chương 23: Hôn lễ không ngờ? Chương 24: Máu xử nữ Chương 25: Người nào điều khiển phía sau? Chương 26: Đêm tân hôn, cô dâu ở đâu? Chương 27: Giống như mơ mà không phải là mơ Chương 28: Âm mưu Chương 29: Hai cha con yêu hai mẹ con Chương 30: Chiếm giữ Chương 31: Hùng Phách thối tha-- xem như anh lợi hại Chương 32: Cầm tinh con khỉ Chương 33: Lấy vợ theo vợ Chương 34: Bà cô đây sẽ cho nổ bay Chương 35: Mê ngất Chương 36: Người đàn ông bí ẩn? Chương 37: Thu hồi tiền của ngươi Chương 38: Duỗi ra sờ --- thấy máu Chương 39: Thân thế không bình thường Chương 40: Tạo hóa trêu ngươi -- con dâu lại là con gái ruột thịt Chương 41: Không khóc -- không khóc Chương 42: Tôi chỉ thích mạnh mẽ, kích thích Chương 43: Súc sinh -- cút ngay Chương 44: Cứu cậu ấy? Chương 45: Đám cháy vô tình Chương 46: Dẫn tới họa sát thân Chương 47: Mất trí nhớ ngắn hạn Chương 48: Giấy không gói được lửa Chương 49: Anh mất trí nhớ, nhưng không mất thú tính Chương 50: Sức lực lạ kì

Bình luận truyện