Thông tin truyện

Cô Gái Trên Cây Sa Kê

Cô Gái Trên Cây Sa Kê

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Cô Gái Trên Cây Sa Kê xoay quanh cuộc sống tình cảm của ba cô nàng với nhiều khó khăn, những cô gái càng nhận ra rằng hạnh phúc càng nhiều, thử thách càng lớn. Vi Lệ Lệ là một ngoại lệ, bạn ấy không xinh đẹp, dáng người cao lớn, da ngăm đen, tóc khô cứng, dày đặc lại xoắn tít cả lại, thật sự trông giống như một chiếc bánh chè. Ở năm nhất cấp hai, bạn ấy đã cao một mét bảy mươi. Sau đó bạn ấy còn cao thêm đến một mét tám mươi. Đôi chân của bạn ấy tráng kiện như hai cái vòi voi. Bạn ấy là cầu thủ trời sinh, Lão Văn Khang không tìm được lý do từ chối bạn ấy.


Nhạc Cơ là hoa khôi của trường. Vẻ đẹp của bạn ấy thật khiến người ta lóa mắt. Đặc biệt, khi mặc chiếc quần ngắn bóng chuyền thì đôi chân mịn màng, như được đẽo từ ngọc thật làm người ta đố kỵ! Có lẽ vì vậy, mà bạn ấy rất lạnh nhạt với mọi người.


Tôi là Trình Vận. Bảy năm học ở trường Bảo Trung, chúng tôi chưa từng gặp thấy người đàn ông nào đẹp cả. Ngay cả huấn luyện viên đội bóng chuyền cần thể lực nhất cũng đã năm mươi tuổi. Những thầy giáo khác càng thêm khó coi. Chu Địch Chi trưởng thành sớm hơn so với tôi. Bạn ấy thích cứu hộ viên Đặng Sơ Phát mới đến làm ở bể bơi của trường. Anh ta có cơ bụng tám múi và làn da màu đồng quyến rũ. 

Bình luận truyện