Thông tin truyện

Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Tổng Tài

 Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Tổng Tài
Đánh giá: 8.0/10 từ 60 lượt

Đọc truyện Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Tổng Tài full (đã hoàn thành) của tác giả Khuyết Danh. Đêm đã qua canh ba. Sắc trời âm u. Một đám mây đen lướt qua, bóng tối nháy mắt bao phủ cả bầu trời. Tiêu Mộc Diên người không mảnh vải nằm trên chiếc giường lớn mềm mại, xung quanh là bóng tối vô hạn. Cô bị bọn họ đưa vào đây, chẳng biết là chỗ nào, càng không biết người sắp tới muốn cô sẽ là ai? Mặc dù đã cố gắng trấn tĩnh hơn một chút, nhưng trong lòng vẫn hoảng loạn khó kìm chế được.


Bất chợt, một loạt tiếng bước chân mạnh mẽ hữu lực vang lên từ phía ngoài hành lang, ngày một gần, trong lòng Tiêu Mộc Diên chấn động. Tiếp theo là âm thanh vặn chốt cửa, cánh cửa dần dần được mở ra, theo ánh sáng ảm đạm từ bên ngoài chiếu vào, mơ hồ có thể thấy được một bóng người cao lớn rắn rỏi, những thứ khác đều không thấy rõ. Đột nhiên, một làn hơi thở lạnh lùng bất ngờ tập kích tới, khiến toàn thân cô căng thẳng.


Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hấp dẫn khác như Chàng Rể Phế Vật hay Vợ Ơi Mình Tái Hôn Đi.

Danh sách chương

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả