Thông tin truyện

Tinh Thần Châu

Tinh Thần Châu

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.7/10 từ 3 lượt

"Nghi phạm Quách Kiến Quân, nam 33 tuổi. Sinh ngày 11-10-1975 bị bắt vì các tội danh. Lãnh đạo tổ chức xã hội đen HSH, cố tình gây thương tích cho người dân lương thiện, giết người phóng hỏa, mua bán tàng trữ sử dụng vũ khí quân dụng trái phép. Đút lót chính quyền chạy tội, quấy nhiễu cuộc sống của dân chúng địa phương. Bấy nhiêu tội danh đó, nhân chứng, vật chứng đầy đủ, trải qua phán quyết phúc thẩm, tội danh đã được thành lập. Nay bản tòa tuyên án, xử bị cáo Quách Kiến Quân tội tử hình."

 

Quách Kiến Quân sau khi nghe phán quyết, liền lập tức được giải đến điểm thi hành án.Không ngờ đúng lúc này thình lình có một đạo sấm sét nổ vang. Từ trên không trung xé tan lớp mây mù, nhắm thẳng tới vị trí Quách Kiến Quân dựa cột mà bổ xuống. Và hắn chỉ cảm thấy cả người tê dại, dần dần mất đi tri giác. Trước lúc ý thức tiêu tán, hắn vẫn kịp tự nhủ một câu: "Chẳng lẽ ta tội tác tày trời, cho nên mới bị thiên lôi oanh kích sao?"

 

Quách Kiến Quân không tin có âm tào địa phủ. Cho nên việc đầu tiên nghĩ đến, chính là bản thân mình chưa chết. Hắn liều mạng mở mắt, ánh nắng tươi sáng xuyên qua nhánh cây trên đỉnh đầu, chói chang vô cùng. Quả thật còn chưa chết! Đây là cái ý niệm đầu tiên khi hắn mở mắt ra. Cái này cũng được tính là ông trời thương xót, cho hắn cơ hội sống thêm một lần. Nhưng vì sao nhất định là ở thế giới hoàn toàn xa lạ này. Cái gì mà tu tiên, đấu kiếm thương trường, bất quá đâm lao đành theo lao. Hắn nhất định vượt qua số phận, lần này sống cho thật tốt.

Danh sách chương

Bình luận truyện